Netizen bức xúc tột độ vì Hoàng Thùy - Ngọc Diễm - Ngọc Châu cãi ngang, liên tục đòi đổi luật, chèn ép đối thủ tại Vietnam Why Not

Bell Shino, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:18 17/01/2021

Không những đội Nón Lá và Khăn Rằn mà ngay cả khán giả cũng bức xúc vì những lần kiện cáo của đội Quai Thao (Hoàng Thùy - Ngọc Diễm - Ngọc Châu).

Tập 8 Vietnam Why Not là những màn cạnh tranh vô cùng căng thẳng giữa ba đội chơi Quai Thao - Nón Lá - Khăn Rằn. Đội hình team Quai Thao tuần này có sự thay đổi nhỏ với sự xuất hiện của Á hậu Hoàng Thùy tạm thay thế vị trí của Hoa hậu Tường Linh. Mâu thuẫn trong các thử thách dần phát sinh cộng thêm những lần kiện cáo từ chính team Quai Thao đã khiến 2 đội còn lại vô cùng khó chịu.

Trong thử thách tại Viện Hải dương học Nha Trang, các thành viên team Quai Thao liên tục tranh luận để BTC chấp nhận đáp án của mình. Không những thế, ở thử thách Đấu, team Quai Thao lại ra sức kiện cáo đến nỗi luật chơi liên tục thay đổi 4 lần. Điều này khiến 6 thành viên từ 2 đội còn lại khá bức xúc.

Netizen bức xúc tột độ vì Hoàng Thùy - Ngọc Diễm - Ngọc Châu cãi ngang, liên tục đòi đổi luật, chèn ép đối thủ tại Vietnam Why Not - Ảnh 1.

Đội Quai Thao kiện cáo đến khi ban tổ chức công nhận đáp án "trai khổng lồ"

Netizen bức xúc tột độ vì Hoàng Thùy - Ngọc Diễm - Ngọc Châu cãi ngang, liên tục đòi đổi luật, chèn ép đối thủ tại Vietnam Why Not - Ảnh 2.

Ê-kíp phải đổi luật chơi vì đội Quai Thao liên tục kiện cáo, muốn chơi lại từ đầu

Netizen bức xúc tột độ vì Hoàng Thùy - Ngọc Diễm - Ngọc Châu cãi ngang, liên tục đòi đổi luật, chèn ép đối thủ tại Vietnam Why Not - Ảnh 3.

Các thành viên Nón Lá không hài lòng về chuyện kiện cáo đội Quai Thao

Sau khi tập 8 Vietnam Why Not lên sóng, người xem cũng về phe 2 đội Nón Lá và Khăn Rằn, bức xúc với những hành động cãi ngang của đội Quai Thao. Đáng chú ý, một bộ phận khán giả đã vô cùng thất vọng trước việc kiện cáo liên tục từ Hoàng Thùy. Nhiều người cho rằng việc team Quai Thao đòi đổi kết luận của ban tổ chức là không công bằng với 2 đội còn lại.

Netizen bức xúc tột độ vì Hoàng Thùy - Ngọc Diễm - Ngọc Châu cãi ngang, liên tục đòi đổi luật, chèn ép đối thủ tại Vietnam Why Not - Ảnh 4.

Loạt bình luận của khán giả chỉ trích team Quai Thao, bênh vực team Nón Lá và Khăn Rằn

Ảnh: Chụp màn hình

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"

    Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"
  • Đọc thêm