Netizen bồi hồi nhớ cơ bụng 6 múi của Karik ngày nào, tất cả là vì loạt khoảnh khắc "tố" nam ca sĩ lên cân nhẹ trong Running Man

Ny, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:00 26/10/2021

Nhưng dù có thế nào, Karik vẫn trông đẹp trai xuất sắc.

Ngắm trai đẹp mỗi ngày luôn là một sở thích đặc biệt của các cô gái. Nếu người này còn sở hữu thêm một gương mặt đẹp trai thì khỏi phải bàn, hội chị em chắc phải xếp hàng dài thi nhau mà nhận chồng, nhận người yêu gì đấy. Và chắc chắn Karik không phải là ngoại lệ.

Còn nhớ khi xưa, Karik nhiều lần khiến hội fan girl "xỉu lên xỉu xuống" bởi những màn khoe body như tạc tượng. Nhìn số múi của nam ca sĩ đôi lúc netizen còn thấy thơm hơn cả sầu riêng. Ấy thế nhưng, dạo này hình như anh chàng hơi tăng cân đôi chút thì phải.

Bằng chứng là trong tập 6 Running Man vừa lên sóng, Karik đã có cuộc tái đấu với Thúy Ngân ở thử thách xé bảng tên. Đáng chú ý, càng về cuối cuộc đua, áo của Karik càng trở nên mong manh hơn bao giờ hết vì bàn tay của Thuý Ngân. Chính điều này đã để lộ thân hình có đôi chút tăng cân của nam ca sĩ. Ai nấy đều bày tỏ chút nhớ nhung với cơ bụng 6 múi ngày nào của Karik. Thế nhưng, một số ý kiến lại cho rằng Karik tăng cân thế này trông đáng yêu hơn rất nhiều.

Netizen bồi hồi nhớ cơ bụng 6 múi của Karik ngày nào, tất cả là vì loạt khoảnh khắc tố nam ca sĩ lên cân nhẹ trong Running Man - Ảnh 2.
Netizen bồi hồi nhớ cơ bụng 6 múi của Karik ngày nào, tất cả là vì loạt khoảnh khắc tố nam ca sĩ lên cân nhẹ trong Running Man - Ảnh 3.

Netizen đặt nghi vấn Karik tăng cân đôi chút sau khi bị rách áo trên sóng Running Man

Netizen bồi hồi nhớ cơ bụng 6 múi của Karik ngày nào, tất cả là vì loạt khoảnh khắc tố nam ca sĩ lên cân nhẹ trong Running Man - Ảnh 4.
Netizen bồi hồi nhớ cơ bụng 6 múi của Karik ngày nào, tất cả là vì loạt khoảnh khắc tố nam ca sĩ lên cân nhẹ trong Running Man - Ảnh 5.

Chiếc bụng kia chính là "thủ phạm" tố cáo sự tăng cân của Karik

Netizen bồi hồi nhớ cơ bụng 6 múi của Karik ngày nào, tất cả là vì loạt khoảnh khắc tố nam ca sĩ lên cân nhẹ trong Running Man - Ảnh 6.
Netizen bồi hồi nhớ cơ bụng 6 múi của Karik ngày nào, tất cả là vì loạt khoảnh khắc tố nam ca sĩ lên cân nhẹ trong Running Man - Ảnh 7.

Cơ bụng 6 múi của Karik ngày nào

Nhưng dù Karik có tăng cân thì vẫn trông rất là đẹp trai

Ảnh: Sưu tầm, cắt từ chương trình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm