Netizen "bóc" phát ngôn bất nhất của Hương Giang: Từng tự tin live tốt nhưng 3 năm sau tuyên bố nếu hát hay đã không đầu tư cho nhàn hạ?

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:28 23/10/2020

Hương Giang lại tiếp tục trở thành nghệ sĩ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với những phát ngôn trái ngược theo thời gian.

Mới đây, Hương Giang liên tục vướng vào ồn ào phát ngôn bất nhất của mình khi tham gia show truyền hình. Gần đây, cô nàng đã gây ra nhiều tranh cãi khi tháng 4 khẳng định phụ nữ nếu an phận sẽ được hạnh phúc thì chỉ sau đó nửa năm, Hương Giang lại tuyên bố phụ nữ muốn có được hạnh phúc thì phải đấu tranh.

Không chỉ thu hút sự chú ý khi có quan điểm khác 180 độ chỉ sau 6 tháng mà cộng đồng mạng còn bất ngờ "khui" ra phát ngôn hoàn toàn trái ngược của Hương Giang khi nhận xét về giọng hát chính mình sau 3 năm.

Netizen bóc phát ngôn bất nhất của Hương Giang: Từng tự tin live tốt nhưng 3 năm sau tuyên bố nếu hát hay đã không đầu tư cho nhàn hạ? - Ảnh 2.

Hương Giang tiếp tục gây tranh cãi khi có phát ngôn đối lập về giọng hát của mình sau 3 năm

Cụ thể, trong một bài đăng được chia sẻ trên mạng xã hội, netizen đã "bóc" ra 2 phát ngôn khác nhau "một trời một vực" khi Hương Giang nhận xét giọng hát của mình. Nếu như tháng 11/2017, cô nàng tự khẳng định: "Tôi tự tin hát live tốt" thì tháng 2/2020, Hương Giang sau khi bị chê hát yếu lại thẳng thắn đáp trả: "Nếu hát hay, tôi sẽ chỉ đứng hát mà chẳng cần đầu tư nhiều cho nhàn hạ".

Theo đó, trong bài phỏng vấn với chúng tôi, khi được hỏi Hương Giang từng khẳng định mình chỉ là ca sĩ giải trí nhưng dư luận và giới chuyên môn lại khắt khe với giọng hát của cô, nữ ca sĩ chia sẻ thẳng thắn:

"Tôi chẳng quan tâm lắm. Đối với tôi, phóng viên âm nhạc không phải là giảng viên thanh nhạc. Kể cả một giảng viên thanh nhạc chê tôi, chưa chắc tôi đã quan tâm. Tôi đã đi qua giai đoạn mà tất cả những lĩnh vực trong sự nghiệp đều có thành tựu. Bản thân tôi không phải người có chất giọng tốt. Nếu hát hay, tôi sẽ chỉ đứng hát mà chẳng cần đầu tư nhiều làm gì cho nhàn hạ. Chỉ cần hát hay đã có show rồi, mà tôi còn xinh nữa".

Netizen bóc phát ngôn bất nhất của Hương Giang: Từng tự tin live tốt nhưng 3 năm sau tuyên bố nếu hát hay đã không đầu tư cho nhàn hạ? - Ảnh 3.

Hương Giang từng thẳng thắn khẳng định nếu hát hay sẽ chỉ đứng hát mà không cần đầu tư gì nhiều

Lời chia sẻ vào thời điểm đầu năm 2020 của Hương Giang như gián tiếp thừa nhận cô hát không quá hay như các nghệ sĩ khác nên phải đầu tư thật tâm huyết cho sản phẩm âm nhạc của mình. Như vậy, so sánh với lời phát ngôn của Hương Giang vào năm 2017 thì dường như cô nàng đang có suy nghĩ khá bất nhất.

Netizen bóc phát ngôn bất nhất của Hương Giang: Từng tự tin live tốt nhưng 3 năm sau tuyên bố nếu hát hay đã không đầu tư cho nhàn hạ? - Ảnh 4.

Bài đăng đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng

Tuy nhiên, nhìn nhận một cách khách quan mà nói, dù Hương Giang có thể chưa phải nữ ca sĩ xuất sắc của làng nhạc Việt nhưng cũng đang sở hữu trong tay khá nhiều bản hit mà nhiều ca sĩ chuyên nghiệp chưa làm được. Hơn thế nữa, giọng hát live của Hương Giang cũng ngày càng có tiến bộ và sự trưởng thành về kinh nghiệm trình diễn đã thể hiện rõ trên mỗi sân khấu mà cô xuất hiện.

Còn nhớ mới đây, người hâm mộ đã được một phen tấm tắc khen ngợi cách xử lý vô cùng chuyên nghiệp của Hương Giang khi hát live Anh Đang Ở Đâu Đấy Anh nhưng không may âm thanh bị gặp sự cố.

Thay vì biểu hiện thái độ hoang mang, Hương Giang nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và tiếp tục thể hiện như không có chuyện gì xảy ra. Điều này khiến cho chính những khán giả có mặt cũng không khỏi bất ngờ mà liên tục vỗ tay để cổ vũ nữ ca sĩ.

Màn xử trí chuyên nghiệp của Hương Giang khi trình diễn #ADODDA tại lễ khai giảng một trường Đại học.

Nguồn: Facebook - Ảnh: Facebook, chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm