Netizen bênh Thuỳ Tiên hậu nghi vấn bị Hoa hậu Campuchia "chơi xấu", làm 1 hành động gợi nhớ tới drama của Taylor Swift năm xưa

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:46 06/12/2021

Netizen Việt và quốc tế đang liên tục "tấn công" trang cá nhân của Hoa hậu Campuchia - người bị nghi đã "chơi xấu" Thuỳ Tiên tại Miss Grand 2021.

2 ngày sau đêm Chung kết Miss Grand 2021, mới đây, trên nhiều diễn đàn MXH xuất hiện tin đồn đại diện Campuchia - Sothida Pokimtheng đã xem được clip xé giấy nợ của Thuỳ Tiên. Sau đó, người đẹp này đã gọi tân Hoa hậu là "bad b*tch" ngay trước mặt đại diện Thái Lan.

Vì thân thiết với Thuỳ Tiên nên đại diện Thái Lan đã kể lại câu chuyện này cho cô. Sự việc ngay khi bị rò rỉ đã khiến khán giả trong và ngoài nước vô cùng bức xúc.

Đáng nói, trong suốt những giờ qua, Instagram của Sothida Pokimtheng liên tục bị cộng đồng mạng tấn công. Không chỉ thả icon phẫn nộ, khán giả Việt và quốc tế còn "thả rắn độc" để bày tỏ thái độ không đồng tình với hành động của Hoa hậu Campuchia. Tuy nhiên, đây là hành động công kích, "bạo lực mạng", khán giả không nên hùa theo. 

Đại diện Campuchia dính tin đồn "chơi xấu" Thuỳ Tiên tại Miss Grand 2021

Netizen bênh Thuỳ Tiên hậu nghi vấn bị Hoa hậu Campuchia chơi xấu, làm 1 hành động gợi nhớ tới drama của Taylor Swift năm xưa - Ảnh 3.

Trong đoạn video được lan truyền, 1 người thuộc công ty quản lý của Thuỳ Tiên tại Việt Nam cho hay: "Miss Grand Cambodia đã đưa video Thuỳ Tiên xé nợ cho ban tổ chức và Miss Grand Thái Lan xem"

Netizen bênh Thuỳ Tiên hậu nghi vấn bị Hoa hậu Campuchia chơi xấu, làm 1 hành động gợi nhớ tới drama của Taylor Swift năm xưa - Ảnh 4.

Hành động của đại diện Campuchia khiến khán giả Việt và quốc tế vô cùng phẫn nộ

Netizen bênh Thuỳ Tiên hậu nghi vấn bị Hoa hậu Campuchia chơi xấu, làm 1 hành động gợi nhớ tới drama của Taylor Swift năm xưa - Ảnh 5.
Netizen bênh Thuỳ Tiên hậu nghi vấn bị Hoa hậu Campuchia chơi xấu, làm 1 hành động gợi nhớ tới drama của Taylor Swift năm xưa - Ảnh 6.
Netizen bênh Thuỳ Tiên hậu nghi vấn bị Hoa hậu Campuchia chơi xấu, làm 1 hành động gợi nhớ tới drama của Taylor Swift năm xưa - Ảnh 7.

Cộng đồng mạng "tẩy chay kịch liệt", liên tục thả icon "rắn độc" tại trang cá nhân của Sothida Pokimtheng

Còn nhớ trước đó, vào năm 2016, Taylor Swift cũng từng gặp phải trường hợp tương tự. Thời điểm đó, Taylor phải đối diện với chuỗi ngày bị tẩy chay kịch liệt, nhiều fan hâm mộ quay lưng và biệt danh "rắn chúa" đi kèm icon loài vật thâm hiểm này xuất hiện tràn lan trên khắp các trang mạng xã hội. Đây có thể coi là một cuộc "bắt nạt tập thể trên MXH" lớn nhất Hollywood khi ấy. Hành động "bạo lực mạng" này là vô cùng kém văn minh và chắc chắn sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh của dân mạng Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế, thiết nghĩ netizen nên tỉnh táo hơn trong những cuộc drama như thế này.

Taylor Swift từng bị tẩy chay kịch liệt, nhiều fan hâm mộ quay lưng và biệt danh "rắn chúa" vào năm 2016

Nguồn: Instagram nhân vật 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm