Netizen bắt gặp Hòa Minzy ở sân bay Phú Quốc, tiết lộ muốn mẹ bỉm thay đổi 1 điều

KayD, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:01 05/11/2021

Chồng thiếu gia của Hòa Minzy sau nhiều tháng vẫn chưa đoàn tụ cùng gia đình nhỏ vì mắc kẹt tại Úc.

Thời gian vừa qua, trước tình hình dịch bệnh phức tạp, thiếu gia Minh Hải bất đắc dĩ bị mắc kẹt ở Úc, không thể về thăm 2 mẹ con Hòa Minzy. Gia đình nhỏ thể hiện hạnh phúc của mình bằng những cuộc gọi, nhắn tin hỏi thăm hay tương tác với nhau trên mạng. Trong dịp sinh nhật bé Bo tròn 2 tuổi, bố thiếu gia cũng chỉ ngậm ngùi gửi lời chúc đến con trai qua màn hình trực tuyến. Một mình chăm con nên Hòa Minzy đôi khi gặp phải những khó khăn, áp lực nhất định.

Tuy nhiên mới đây, ngay dưới bức ảnh Hòa Minzy diện đồ tắm tại hồ bơi, một netizen bất ngờ cho biết đã bắt gặp giọng ca Rời Bỏ ăn phở cùng chồng tại sân bay Phú Quốc. Tuy nhiên, thực chất khi đó Hoà Minzy chỉ đang trò chuyện điện thoại, thiếu gia Minh Hải vẫn chưa thể về Việt Nam.

Ngoài ra, không ít netizen lo lắng khi người này còn tiết lộ thân hình khá gầy của mẹ bỉm 1 con: "Nhìn ngoài chị Hòa gầy quá gầy, hôm nay thấy chị ấy ăn phở nói chuyện với chồng ở sân bay Phú Quốc nè". Ngay dưới phần bình luận, Hòa Minzy cũng nhanh chóng phản hồi ngầm xác nhận thông tin trên: "Ui thế ạ, em chào chị nha".

Netizen bắt gặp Hòa Minzy ở sân bay Phú Quốc, tiết lộ muốn mẹ bỉm thay đổi 1 điều - Ảnh 2.

Một netizen cho biết đã bắt gặp Hòa Minzy ăn phở tại sân bay Phú Quốc. Tuy nhiên, người này còn tiết lộ thân hình gầy gò đáng lo của mẹ bỉm

Netizen bắt gặp Hòa Minzy ở sân bay Phú Quốc, tiết lộ muốn mẹ bỉm thay đổi 1 điều - Ảnh 3.

Hình ảnh mới nhất được Hòa Minzy đăng tải

Theo dõi Hòa Minzy từ khi công khai con trai đầu lòng, dễ dàng nhận thấy, dù 2 mẹ con luôn chia sẻ khoảnh khắc mua vui trên mạng, nhưng thiếu chồng trong việc chăm sóc con cái khiến Hòa Minzy đôi lúc gặp khó khăn, chịu áp lực, cũng là một phần nguyên nhân khiến thân hình cô gầy gò. Thế nên thông tin chồng thiếu gia của nữ ca sĩ về nước khiến người hâm mộ vui mừng vì gia đình đoàn tụ, netizen được dịp phấn khích, trông đợi những clip tiếp theo của bé Bo sẽ có sự góp mặt của bố bỉm đây!

Netizen bắt gặp Hòa Minzy ở sân bay Phú Quốc, tiết lộ muốn mẹ bỉm thay đổi 1 điều - Ảnh 4.

Ông xã Hòa Minzy bị mắc kẹt ở Úc nhiều tháng liền nay vẫn chưa được về Việt Nam đoàn tụ cùng gia đình nhỏ

Netizen bắt gặp Hòa Minzy ở sân bay Phú Quốc, tiết lộ muốn mẹ bỉm thay đổi 1 điều - Ảnh 5.
Netizen bắt gặp Hòa Minzy ở sân bay Phú Quốc, tiết lộ muốn mẹ bỉm thay đổi 1 điều - Ảnh 6.
Netizen bắt gặp Hòa Minzy ở sân bay Phú Quốc, tiết lộ muốn mẹ bỉm thay đổi 1 điều - Ảnh 7.

Ảnh hiếm hoi ông xã Hòa Minzy chụp cùng con trai thuở nhỏ

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm