Netflix cho phép người xem tương tác trực tiếp, tự vẽ diễn biến bộ phim, vừa xem vừa làm đạo diễn, sao không thử?

NAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:20 27/02/2021

Tính năng hấp dẫn này của Netflix như 1 làn gió mới cho hội nghiện phim mà chắc chắn không ai có thể bỏ qua!

Thời gian gần đây, Netflix đang ngày càng được nhiều người đón nhận, lựa chọn để xem các bộ phim bản quyền. Netflix ghi điểm với người dùng không chỉ vì kho phim ảnh đồ sộ, nhiều tính năng hay ho và xem được nhiều trên các thiết bị khác nhau từ TV, laptop, smartphone...

Xem phim tương tác trực tiếp trên Netflix, diễn biến bộ phim hoàn toàn dựa vào quyết định sống còn của bạn, tại sao không thử? - Ảnh 1.

Tuy nhiên, nếu bạn đã quá quen thuộc với những bộ phim nằm trong Top 10 thịnh hành, những bộ phim nằm trong đề xuất phim dựa theo sở thích, cho đến các thể loại phim hấp dẫn do Netflix độc quyền sản xuất. Thì bật mí, bạn sẽ có thêm 1 lựa chọn thú vị khác, Netflix còn có 1 thể loại phim nữa chính là phim tương tác trực tiếp.

Nếu bạn thắc mắc phim tương tác là gì, thì có thể giải thích 1 cách dễ hiểu như sau: Phim tương tác trực tiếp là bộ phim cho phép bạn có thể "chạm" vào nội dung phim và quyết định các tình huống trong phim sẽ diễn biến theo hướng nào, ví dụ hướng A thì sẽ đưa đến kết quả B hoặc hướng C thì dẫn tới kết cục D.

Trên Netflix hiện nay có khá nhiều bộ phim tương tác thích hợp với nhiều độ tuổi khác nhau, dù là trẻ em hay là người lớn mà ở đó mỗi câu chuyện bạn lựa chọn sẽ là 1 cuộc phiêu lưu khác nhau. Lưu ý, đối với các bộ phim tương tác, bạn không thể chọn tua nhanh phim mà buộc phải theo dõi để đưa ra lựa chọn của mình.

Xem phim tương tác trực tiếp trên Netflix, diễn biến bộ phim hoàn toàn dựa vào quyết định sống còn của bạn, tại sao không thử? - Ảnh 2.
Xem phim tương tác trực tiếp trên Netflix, diễn biến bộ phim hoàn toàn dựa vào quyết định sống còn của bạn, tại sao không thử? - Ảnh 3.

Bạn buộc phải lựa chọn và "chịu trách nhiệm" trước các quyết định của mình

Dưới đây là 1 số bộ phim tương tác trên Netflix mà bạn có thể xem thử:

Animals on the Loose: A You vs. Wild Movie

Spirit Riding Free: Ride Along Adventure

The Boss Baby: Get That Baby!

Unbreakable Kimmy Schmidt: Kimmy vs. the Reverend

Carmen Sandiego: To Steal or Not to Steal

Captain Underpants Epic Choice-o-Rama

You vs. Wild

Black Mirror: Bandersnatch

Minecraft: Story Mode

Stretch Armstrong: The Breakout

Buddy Thunderstruck: The Maybe Pile

Puss in Book: Trapped in an Epic Tale

Trên các hội nhóm chia sẻ về niềm đam mê phim ảnh, rất nhiều người dùng vô cùng thích thú về trải nghiệm thú vị này khi bạn là người có thể xem được những quyết định của mình sẽ dẫn đến những bất ngờ thú vị nào khác.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm