NCT có ca khúc 18+ cực nóng bỏng, bất ngờ hơn khi thành viên tự nhận sáng tác dựa trên kinh nghiệm cá nhân

Phương Thảo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:59 17/07/2021

Đến các đồng đội trong NCT cũng phải thốt lên không ngờ mấy cậu trai này lớn vậy rồi ư?

Mark và Taeyong là hai thành viên rapper chủ chốt trong NCT, vì vậy hai anh chàng thường xuyên tham gia vào quá trình sáng tác nhạc, viết lời rap cho các ca khúc nhóm. Cũng bởi vì đảm nhận vai trò đặc biệt này mà thỉnh thoảng hai anh chàng vướng vào những tình huống hết sức dở khóc dở cười vì chính sáng tác của mình.

Nổi lên là hai ca khúc mang hơi hướng 18+ Baby Don't Like It Whiplash. Đến chính các đồng đội trong NCT cũng phải thốt lên trêu đùa không ngờ mấy cậu trai này lớn vậy rồi ư? Còn chính chủ Mark và Taeyong viết lời thì bạo nhưng đến khi bị sờ tới lại sượng trân, ngại ngùng giải thích tới lui cũng không cứu nổi chính mình.

NCT có ca khúc 18+ cực nóng bỏng, bất ngờ hơn khi thành viên tự nhận sáng tác dựa trên kinh nghiệm cá nhân - Ảnh 1.

Hai anh chàng rapper viết lời thì cực bạo nhưng đến khi bị hỏi tới lại ngại ngùng, sượng trân

Câu từ của Baby Don't like It không đề cập thẳng nhưng lại mập mờ gợi mở về chuyện chăn gối. Sự nguy hiểm của cô gái khiến cho chàng trai khó lòng kìm nén đam mê cháy bỏng và cuộc vui thâu đêm. Bên cạnh đó beat nhạc còn có âm thanh rất giống với tiếng giường kẽo kẹt càng khiến cho người nghe khó lòng lèo lái nội dung theo hướng trong sáng.

Baby Don't Like It - NCT 127

Trong một buổi livestream các thành viên của NCT còn không ngừng trêu chọc Mark - người đã viết lời cho ca khúc này rằng thật không ngờ Mark đã lớn vậy rồi á. Haechan còn khẳng định lúc trong phòng anh ấy toàn nói mấy lời tấn công kiểu vậy với em thôi khiến cho cả nhóm cười không ngừng. Còn khổ chủ là Mark đâu có nói được lời nào, cũng chỉ biết mỉm cười lấp liếm.

NCT có ca khúc 18+ cực nóng bỏng, bất ngờ hơn khi thành viên tự nhận sáng tác dựa trên kinh nghiệm cá nhân - Ảnh 3.

Nụ cười bất lực của Mark trước cáo buộc đã lớn từ đồng đội, còn biết nói gì đây

Tới Whiplash thì ca khúc này còn bạo hơn nữa. Với câu chuyện về cú đánh bằng roi, phản ứng kích thích từ cơ thể không khó để nhiều người liên tưởng đến cả chuyện... bạo dâm. Thế nhưng khi được phỏng vấn về ý nghĩa lời bài hát cả Mark và Taeyong đều đưa ra câu trả lời lẩn tránh, thái độ cứ ấp a ấp úng lại càng thêm phần khả nghi hơn.

Whiplash - Taeyong, Mark & Jaehyun (NCT 127)ㅣKCON 2018 NY 180705

Mark đã giải thích rằng việc bị đánh bằng roi thường mang sắc thái tiêu cực nhưng đối với anh chàng nó như một đại diện cho hình phạt sẽ thúc đẩy mình nỗ lực tiến bộ hơn. Anh chàng đã viết lời bài hát này dựa trên chính trải nghiệm trong quá khứ, về qua trình trưởng thành của mình, ví dụ như quãng thời gian đã rèn luyện thực tập tại SM vậy.

Lời giải thích của Taeyong thậm chí còn khó tin hơn. Anh chàng giải thích rằng lời bài hát dựa trên chị gái của mình. Trong khi Taeyong là một cậu bé ngại ngùng thì chị gái lại là một người con gái mạnh mẽ, anh chàng đã dựa dẫm vào chị mình rất nhiều. Thế nên Taeyong muốn trở thành một người tuyệt với như chị. Bởi vậy anh chàng đã sử dụng hình ảnh ẩn dụ trong lời bài hát rằng một người muốn thúc đẩy anh chàng làm việc chăm chỉ hơn nên đã dùng những cú đánh roi vọt.

NCT có ca khúc 18+ cực nóng bỏng, bất ngờ hơn khi thành viên tự nhận sáng tác dựa trên kinh nghiệm cá nhân - Ảnh 5.

Hai anh chàng thì ra sức giải thích như thế nhưng biểu cảm của đồng đội đã phản bội tất cả

NCT có ca khúc 18+ cực nóng bỏng, bất ngờ hơn khi thành viên tự nhận sáng tác dựa trên kinh nghiệm cá nhân - Ảnh 6.

Đây chính là khuôn mặt thay cho lời muốn nói: "Nghe là thấy không tin được rồi"

Video: Youtube - Ảnh: Internet

NCT có ca khúc 18+ cực nóng bỏng, bất ngờ hơn khi thành viên tự nhận sáng tác dựa trên kinh nghiệm cá nhân - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 14 Ca khúc hot nhất tuần (17 - 22.10.21) - Sự trở lại của Min hay những thành tích "khủng" của Sơn Tùng có dễ dàng soán ngôi chủ nhân ca khúc Rồi Tới Luôn

    HOT14 chứng kiến sự xáo trộn vị trí đáng kể khi hàng loạt ca khúc mới xuất hiện. Min, Độ Mixi, Sơn Tùng M-TP hay Nal, cái tên nào sẽ giành được chiếc cúp tuần?
  • Đọc thêm