NCT 2020 đề ra bài "test nhân phẩm" cực khó cho fan khi tỉ lệ trúng card idol mình thích còn khó hơn tỉ lệ đỗ vào trường Harvard!

Phương Thảo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:00 22/09/2020

Với số thành viên đông đảo chưa từng có, dự án NCT 2020 đã tạo ra một bài "test nhân phẩm" thách thức nhất từ trước đến nay trong lịch sử Kpop.

Ngay từ khi công bố với đông đảo công chúng, dự án NCT đã làm khó khán giả không ít với mô hình hoạt động đầy lạ lẫm, thay đổi và bổ sung đội hình thành viên không ngừng, gây dựng cả một hệ thống các unit đa dạng với bao phong cách âm nhạc, concept khác nhau.

NCT 2020 đề ra bài test nhân phẩm cực khó cho fan khi tỉ lệ trúng card idol mình thích còn khó hơn tỉ lệ đỗ vào trường Harvard! - Ảnh 1.

Sơ đồ mô tả đội hình thành viên trong hệ thống NCT chỉ cần nhìn thôi là đã thấy rối mắt, đau não rồi

Vừa phân nhánh hoạt động như vậy, NCT cũng đồng thời hội tụ tất cả lại với nhau trong dự án NCT 2018 với một quy mô siêu khủng lên tới 18 thành viên. Hiện giờ sau hai năm vắng bóng NCT lại rục rịch chuẩn bị quay lại với nhau dưới cái tên NCT 2020. Năm nay nhóm sẽ lại tự phá kỷ lục của chính mình khi số lượng thành viên còn tiếp tục tăng lên chạm tới mốc 23. 

Với đội hình đông đảo chưa từng có như vậy, NCT đã tạo ra một thách thức vô cùng khó cho fan. Fandom của NCT giờ đây mua album mà muốn trúng được card của bias (idol mình thích nhất trong nhóm) thì tỉ lệ đó thậm chí còn... khó hơn cả đậu vào Harvard.

NCT 2020 đề ra bài test nhân phẩm cực khó cho fan khi tỉ lệ trúng card idol mình thích còn khó hơn tỉ lệ đỗ vào trường Harvard! - Ảnh 2.

Đội hình vốn đã đông đảo của NCT 2018

Nay sẽ còn tiếp tục gia tăng quy mô khủng hơn nữa khi gia nhập thêm những thành viên của WayV và hai gương mặt mới toanh lần đầu ra mắt

Tính toán xác suất để may mắn nhận được card của một thành viên cụ thể trong NCT sẽ ra được kết quả là 1/23 ~ 4,35%. 

Để thấy con số này khiêm tốn thế nào hãy nhìn thử qua xác suất trúng tuyển vào Harvard. Ngôi trường đại học danh giá hàng đầu thế giới này nổi tiếng với tỷ lệ cạnh tranh vô cùng khốc liệt để có thể trở thành sinh viên của trường. Vậy mà xác suất trúng tuyển của Harvard cũng chỉ ở mức 5,3%, vẫn còn "dễ thở" chán so với chuyện fandom NCT có thể nhận được card của bias. 

NCT 2020 đề ra bài test nhân phẩm cực khó cho fan khi tỉ lệ trúng card idol mình thích còn khó hơn tỉ lệ đỗ vào trường Harvard! - Ảnh 4.

Tuy rằng tỉ lệ cạnh tranh để vào được Harvard vô cùng khốc liệt nhưng vẫn còn cao hơn xác suất người hâm mộ của NCT có thể may mắn nhận được card của bias các bạn ạ...

NCT 2020 đề ra bài test nhân phẩm cực khó cho fan khi tỉ lệ trúng card idol mình thích còn khó hơn tỉ lệ đỗ vào trường Harvard! - Ảnh 5.

Vận may bốc trúng photocard của bias vốn đã mỏng manh sắp tới sẽ còn thử thách hơn bội phần khi album của NCT 2020 được tung ra

Trước tình huống éo le này cả fandom chỉ còn biết nhìn nhau dở khóc dở cười. Tình hình này, ai mua một album mà vẫn trúng nổi card bias thì không còn là nhân cách vàng nữa mà phải lên nhân cách kim cương luôn rồi! 

Còn nếu xưa nay may mắn vốn không đứng về phía mình thì nhanh chóng stan đủ cả 23/23 thành viên mau thôi, như thế 100% là trúng card bias luôn rồi. Chuyện đơn giản ý mà...

Nguồn: Twitter, Facebook - Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm