Nayeon (TWICE) bật mí nguyên tắc ăn uống để luôn xinh khi lên ảnh, tự nhận có lúc yếu lòng không thể tuân theo

Lyn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:43 02/04/2021

Cùng xem Nayeon có bí quyết ăn uống gì để luôn xinh đẹp khi chụp hình tạp chí nhé!

Bạn có bao giờ thắc mắc về bí quyết lên hình tạp chí đẹp ná thở của các idol Hàn Quốc là gì không? Bên cạnh vẻ đẹp tự nhiên thì những người nổi tiếng đều sẽ có một vài mẹo nho nhỏ để lên hình lung linh và giữ được phong độ tốt nhất đó nha.

Mới đây, Nayeon (TWICE) đã tiết lộ bí quyết của mình trước mỗi buổi chụp ảnh đó chính là cô sẽ cố gắng không ăn bất cứ thứ gì vào tối của ngày hôm trước. Đây không phải là mẹo quá lạ lẫm nhưng để làm được cũng không phải chuyện dễ à nha. Chính Nayeon cũng cho biết bản thân không làm việc này quá thường xuyên nhưng cô luôn cố gắng tuân theo nguyên tắc này.

Nayeon (TWICE) bật mí nguyên tắc ăn uống để luôn xinh khi lên ảnh, tự nhận có lúc yếu lòng không thể tuân theo - Ảnh 1.

Nayeon tiết lộ nguyên tắc ăn uống trước buổi chụp hình của mình

Chúng ta vẫn thường hay nghe đến việc nhịn ăn một ngày để có được hình thể và trạng thái khuôn mặt đẹp nhất khi lên hình. Nhiều người nổi tiếng cũng sẽ không thức khuya hay ăn mì để tránh trường hợp mặt bị sưng, tích nước trong buổi chụp ngày hôm sau.

Việc nhịn ăn một bữa nghe có vẻ không tốt cho sức khỏe nhưng lại giúp Nayeon tự tin hơn khi lên hình. Dẫu vậy, cô gái sinh năm 1995 vẫn có những phút yếu lòng và không thể tuân theo chính quy tắc mà mình đặt ra.

Nayeon (TWICE) bật mí nguyên tắc ăn uống để luôn xinh khi lên ảnh, tự nhận có lúc yếu lòng không thể tuân theo - Ảnh 3.

Ai mà chẳng có lúc yếu lòng

Nayeon cho biết mình đã ăn pizza cùng các thành viên TWICE vào buổi tối trước ngày chụp ảnh cho tạp chí W Korea. Sau khi thú nhận điều này, Nayeon vẫn vui vẻ và tỏ ra vô cùng thoải mái. Đôi khi bạn không cần phải quá cứng nhắc đúng không?

Nayeon thú nhận rằng mình đã ăn pizza cùng các thành viên TWICE vào tối ngày hôm trước

Và dù có ăn đồ ăn nhanh vào buổi tối hôm trước nhưng chiếc pizza ấy vẫn chẳng thể nào làm hỏng buổi chụp hình của Nayeon. Chị cả nhà TWICE vẫn giữ vững phong độ và khiến người xem đắm đuối trước những bức hình đẹp ná thở của mình.

Vài miếng pizza sao có thể làm giảm đi vẻ đẹp của chị

Việc nhịn ăn vào buổi tối trước dịp quan trọng có lẽ cũng là một mẹo hay dành cho bạn. Tuy nhiên, đừng làm điều này quá thường xuyên mà chỉ nên dành nó cho trường hợp cấp bách để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nha.

Nayeon (TWICE) bật mí nguyên tắc ăn uống để luôn xinh khi lên ảnh, tự nhận có lúc yếu lòng không thể tuân theo - Ảnh 6.

Nguồn: Koreaboo, YouTube W Korea

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Học sinh ở Hà Nội phì phèo thuốc lào, chửi bạn, xúc phạm giáo viên bằng đủ thứ ngôn ngữ tục tĩu

    Đây là bài hoc cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh về tình trạng chửi bậy của con em mình.
  • Đọc thêm