Nấu trứng bằng lò vi sóng theo công thức trên TikTok, người đàn ông bỏng nặng vùng mặt

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:36 11/11/2021

Theo đó, anh này đã thử làm món trứng chần theo công thức trên TikTok rất nhiều lần và thành công. Tuy nhiên, sự cố tai nạn đã xảy ra ngoài ý muốn.

Mới đây, một người đàn ông sống tại Anh đã lên trang cá nhân của mình đăng video cảnh báo mọi người nên ngừng việc học nấu ăn trên TikTok.

Gary McDougall (sống ở Perth) đã đăng tải khuôn mặt bỏng của mình và những dòng cảnh báo về việc nấu ăn theo TikTok có thể rất nguy hiểm: "Tôi đã làm theo mẹo chần trứng hàng trăm triệu lần rồi nhưng tối qua thật là thảm họa. Tôi rót nước sôi vào cốc uống trà, đập thêm một quả trứng, bỏ vào lò vi sóng trong khoảng 40 giây như mọi khi".

Anh chàng này cho biết đã rất nhiều lần làm thử món trứng chần bằng lò vi sóng. Tuy nhiên, khi Gary dùng thìa múc trứng ra khỏi cốc, lần này phần trứng đã bất ngờ nổ tung, cùng nước sôi trong cốc bắn thẳng lên ngực và mặt anh.

Học nấu ăn trên TikTok, người đàn ông bỏng mặt nặng  - Ảnh 1.
Học nấu ăn trên TikTok, người đàn ông bỏng mặt nặng  - Ảnh 2.
Học nấu ăn trên TikTok, người đàn ông bỏng mặt nặng  - Ảnh 3.

Vết bỏng sau khi Gary thực hiện món trứng chần trên TikTok

Rất may mắn, Gary đã được bạn sống cùng nhà đưa đi bệnh viện và chữa trị kịp thời.

Trong video đăng tải trên trang cá nhân và nhận được gần 700.000 lượt xem, Gary xuất hiện với nhiều vết bỏng trên mặt, mắt phải không mở được.

"Xin hãy mua những dụng cụ nấu ăn chuyên dụng, đừng thử những cách vớ vẩn trên TikTok nữa nhé" - Gary cho biết.

Ngay lập tức, video đã nhận được rất nhiều lượt chia sẻ. Đa số đều cho rằng việc nấu ăn trên TikTok thực sự có rất nhiều bất cập và không thể kiểm định được là đúng hay sai.

Nguồn: NZherald

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm