Nấu nướng chưa giỏi nhưng khoản order đồ ăn thì Lisa cực thần tốc, đến Jisoo cũng phải bất ngờ vì tốc độ đặt hàng

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:46 17/11/2020

Thêm một mẩu chuyện về BLACKPINK quá ư là dễ thương.

Với đa phương tiện tương tác như livetream, boxchat, MXH,… ngày nay idol Kpop được gần gũi với netizens hơn rất nhiều. Có khi sau một ngày làm việc mệt nhọc, idol lên chat dạo xíu với fan như tâm sự cùng bạn bè vậy, vừa đỡ mệt mà fan cũng vui, thuận cả đôi đường.

BLACKPINK là idol group tận dụng khá thành công các nền tảng tương tác, nhất là livestream và chatbox, nhiều câu chuyện dễ thương trong đời sống của các cô gái cũng được hé lộ từ đây mà ra và lại khiến fan quắn quít.

Cách đây vài hôm, Jisoo đã lên group chat CH+ bất ngờ để trò chuyện và trả lời câu hỏi của fan, “chị cả” lại kể 7749 mẩu chuyện ở đẩu ở đâu, mà fan thích nghe lắm! Trong đó, có một đoạn Jisoo đã hé lộ “thánh đặt đồ ăn” của BLACKPINK, đó chính là Lisa!

Nấu nướng chưa giỏi nhưng khoản order đồ ăn thì Lisa cực thần tốc, đến Jisoo cũng phải bất ngờ vì tốc độ đặt hàng - Ảnh 1.

Lisa đặt đồ ăn siêu thần tốc!

Jisoo kể chỉ cần vừa nói xong là Lisa gọi đồ được liền: “Lisa thường hỏi mình ‘Món gì vậy chị’ rồi mình đáp ‘Món xxx nè’ và em ấy sẽ gửi ảnh chụp màn hình ‘đã đặt hàng’ sang cho mình luôn. Nhanh thật ấy, công nhận là thần tốc!”.

Nữ dancer có khả năng gọi đồ ăn trong tíc tắc

Ngay khi buổi chat kết thúc, chi tiết này lại viral trên MXH. Fan liền có nhiều bình luận thú vị:

- “Nấu ăn chưa giỏi nhưng khoản gọi đồ thì siêu tốc. Giống mình!”.

- “Mấy bạn biết vì sao đặt đồ ăn nhanh không? Do Lisa không cần chọn, không cần săn mã khuyến mãi như chúng mình đấy. Chị giàu mà, chỉ cần ấn nút thôi”.

- “Cần gì phải nghĩ ăn gì, hỏi chị ăn gì em ăn nấy luôn, quá tiện”.

Với thời gian bận rộn, chưa kịp học nấu nướng thì cứ đặt đồ ăn cho lẹ, nhưng suy cho cùng ăn món tự nấu vẫn tốt hơn ấy nhá Lisa ơi!

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đồn đoán chủ vườn lan đột biến ở Hà Nội ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn: Chủ vườn lan từng làm lái xe 3 bánh

    Liên quan đến tin đồn về chủ vườn lan đột biến ôm trăm tỷ đồng của khách rồi bỏ trốn ở Ứng Hoà (Hà Nội), theo người dân cho biết chủ vườn từng làm lái xe 3 bánh. Vài năm trở lại đây, người này chuyển sang trồng lan, người dân cũng rất bất ngờ vì vườn lan này trước nay vẫn có tiếng là uy tín.
  • Đọc thêm