Nấu mì tôm cả vỏ, tưởng là "chất" ai ngờ bị cư dân mạng thi nhau chỉ trích vì gây hại cho sức khoẻ

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:56 29/01/2021

Rất nhiều người cho rằng đây chỉ là chiêu trò câu like mà thôi!

Mì tôm (mì ăn liền) là một trong những món ăn được rất nhiều người yêu thích bởi hương vị và quan trọng là bởi sự tiện dụng khi chế biến. Chẳng cần nấu nướng phức tạp, chỉ cần bóc gói mì và đồ gia vị rồi chế nước sôi vào là có ngay một bát mì thơm ngon rồi. 

Ấy thế mà mới đây, một clip hướng dẫn nấu mì tôm đã làm chao đảo cộng đồng mạng. Cứ tưởng rằng có cách chế biến nào mới mẻ hơn, ngờ đâu lại bị chỉ trích bởi "chiêu trò".

Cụ thể, người này hướng dẫn mọi người cho cả gói mì, bao gồm cả vỏ nilon vào nồi nước sôi sùng sục để nấu lên cùng với trứng nguyên quả. Sau khi nấu xong như vậy thì bỏ ra, bóc vỏ và làm y như cách quen thuộc. Điều đáng nói là lại dùng chính nước luộc cả vỏ mì để chế vào bát mì.

Kết quả, cư dân mạng lên án kịch liệt cách làm này vì cho rằng như vậy gây hại cho sức khoẻ:

- @phat...: Bị ung thư do bao bì là nilon có rất nhiều chất độc hại khi ở nhiệt độ cao, mà lại còn dùng nước...

- Nhi: Ủa rồi trẻ con thấy làm theo thì sao? 

- L. Nguyễn: Chịu, không hiểu nổi, bao nilon đã bệnh còn xách đi đun sôi kiểu đó.

- H. Linh: Ăn nó như bình thường chỉ là nó có mùi nilon?

Hiện tại, rất nhiều người vẫn tranh luận về clip này. Nhiều người cho rằng chủ nhân clip chỉ là đang câu like mà thôi.

Nguồn: TikTok

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MXH "bùng nổ" chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm vừa check-in tại nhà Sơn Tùng, nối lại tình xưa hay gì?

    Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vẫn là 2 cái tên nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.
  • Đọc thêm