Nấu ăn dở tệ nhưng cứ thích thể hiện, hội “có thù với chuyện bếp núc” tạo ra loạt thảm hoạ nhìn thôi đã thấy đáng sợ!

Minh Hiếu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:22 28/10/2020

Chưa tới Halloween mà những người này đã biết cách khiến dân mạng khiếp sợ bởi loạt tác phẩm nấu nướng “trời ơi đất hỡi” của mình.

Con người sinh ra ai cũng có ít nhất một tài năng thiên bẩm. Người thì hát hay, nhảy giỏi, có thiên hướng nghệ thuật, người lại đảm đang chuyện bếp núc… Nói chung là, không một ai có thể hoàn hảo đến độ giỏi tất cả trong mọi chuyện.

Những người dưới đây cũng vậy, họ sinh ra tài năng trong lĩnh vực gì chưa rõ, nhưng trước mắt thì ai cũng… có thù với chuyện bếp núc!

Bạn gái lâu lâu mới vào bếp làm bánh tặng tôi, nhưng em có biết là em suýt làm anh… gãy răng không?!

Nấu ăn dở tệ nhưng cứ thích thể hiện, hội “có thù với chuyện bếp núc” tạo ra loạt thảm hoạ nhìn thôi đã thấy đáng sợ! - Ảnh 1.

Sau này có xay sinh tố thì nhớ đậy nắp thật kín nhé các bác!

Nấu ăn dở tệ nhưng cứ thích thể hiện, hội “có thù với chuyện bếp núc” tạo ra loạt thảm hoạ nhìn thôi đã thấy đáng sợ! - Ảnh 3.

Hình ảnh của một nhân viên tiệm trà sữa vào 5 phút ngay trước khi chuẩn bị hết ca làm…

Nấu ăn dở tệ nhưng cứ thích thể hiện, hội “có thù với chuyện bếp núc” tạo ra loạt thảm hoạ nhìn thôi đã thấy đáng sợ! - Ảnh 5.

Bỏ cà tím vào lò nướng nhưng quên lấy dao ra ngoài, kết quả thì...

Nấu ăn dở tệ nhưng cứ thích thể hiện, hội “có thù với chuyện bếp núc” tạo ra loạt thảm hoạ nhìn thôi đã thấy đáng sợ! - Ảnh 7.

Thấy người ta làm bánh con bọ dễ thương quá nên muốn làm theo, kết quả lại ra… bánh con quỷ!

Nấu ăn dở tệ nhưng cứ thích thể hiện, hội “có thù với chuyện bếp núc” tạo ra loạt thảm hoạ nhìn thôi đã thấy đáng sợ! - Ảnh 9.

Món "gà nướng bóng đêm" với lớp da trông không thể bóng bẩy hơn!


Đây là bố tôi khi cố làm thử rượu vang tại nhà, dọn xong chắc cũng cả tiếng đồng hồ!

Nấu ăn dở tệ nhưng cứ thích thể hiện, hội “có thù với chuyện bếp núc” tạo ra loạt thảm hoạ nhìn thôi đã thấy đáng sợ! - Ảnh 13.

Đây là thành phẩm sau khi tôi dùng ống tiêm để làm phần nhân thạch…

Nấu ăn dở tệ nhưng cứ thích thể hiện, hội “có thù với chuyện bếp núc” tạo ra loạt thảm hoạ nhìn thôi đã thấy đáng sợ! - Ảnh 15.

Những pha chặt đôi thớt "đi vào huyền thoại" của hội ghét bếp.


Sau này có nấu ăn thì nhớ "cẩn thận củi lửa", có tật hay quên mà cứ thích vào bếp thì kiểu gì cũng "toang"!


Nấu nướng thế này thì hỏi sao lấy chồng được đây?


Này thì "dâu tây phủ socola"....

Nấu ăn dở tệ nhưng cứ thích thể hiện, hội “có thù với chuyện bếp núc” tạo ra loạt thảm hoạ nhìn thôi đã thấy đáng sợ! - Ảnh 23.

Cái nắp gì mà dỏm quá vậy?

Nấu ăn dở tệ nhưng cứ thích thể hiện, hội “có thù với chuyện bếp núc” tạo ra loạt thảm hoạ nhìn thôi đã thấy đáng sợ! - Ảnh 25.

Xếp việt quất định làm một cái bánh hình mặt cười đáng yêu, kết quả lại ra… ác quỷ!

Nấu ăn dở tệ nhưng cứ thích thể hiện, hội “có thù với chuyện bếp núc” tạo ra loạt thảm hoạ nhìn thôi đã thấy đáng sợ! - Ảnh 27.

Định làm món trứng chần xuất sắc như trên mạng, ai ngờ đâu nó ra thứ dị hợm gì thế này?!

Nấu ăn dở tệ nhưng cứ thích thể hiện, hội “có thù với chuyện bếp núc” tạo ra loạt thảm hoạ nhìn thôi đã thấy đáng sợ! - Ảnh 29.

Còn đây là phiên bản "trứng nở hoa"!

Nấu ăn dở tệ nhưng cứ thích thể hiện, hội “có thù với chuyện bếp núc” tạo ra loạt thảm hoạ nhìn thôi đã thấy đáng sợ! - Ảnh 31.

Nguồn: Bored Panda

Nấu ăn dở tệ nhưng cứ thích thể hiện, hội “có thù với chuyện bếp núc” tạo ra loạt thảm hoạ nhìn thôi đã thấy đáng sợ! - Ảnh 32.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhiệt liệt chào mừng ngày toàn dân Hà Nội đi ăn phở!

    Nói gì thì nói, phở thì phải ra ngoài hàng ăn mới ngon. Phở nóng, có trứng chần, có quẩy thêm cốc trà đá nữa thì còn gì bằng.
  • Đọc thêm