Hóng

Nathan Lee nói rõ lý do bóc phốt Cao Thái Sơn, tiết lộ loạt thông tin gây sốc chưa kiểm chứng nhưng nhận thua đối thủ 1 điều!

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:30 22/04/2021

"Dù mỗi khi nghĩ về bạn, mình vẫn phải luôn kiềm chế để không bật lên một tiếng chửi thề", Nathan Lee viết tâm thư nói rõ giữa lúc "khẩu chiến" với Cao Thái Sơn.

Từ drama khẩu chiến ngầm của Nathan LeeNgọc Trinh, hàng loạt nghệ sĩ trong showbiz Việt đã vướng vào ồn ào này mãi không đi đến hồi kết. Sau status lên tiếng bênh vực Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn bị Nathan Lee viết status dài để "cảnh cáo" và tung hàng loạt thông tin gây sốc.

Trong tâm thư được chia sẻ trên trang cá nhân cách đây ít phút, Nathan Lee nói rõ lý do lên tiếng vạch mặt Cao Thái Sơn: "Các bạn có thể yêu hoặc ghét, đó là lựa chọn của mỗi người. Nhưng làm ơn nhìn lại, đã bao giờ tôi tự kiếm chuyện với bất kì ai? Không hề. Tôi chỉ tự bảo vệ mình, không cho phép mình câm nín trước những điều bẩn thỉu mà người khác ném lên mình. Bạn có thể ngồi im khi người khác cưỡi lên đầu và cười nhếch mép không?". Kèm theo đó, Nathan Lee còn tiết lộ tin nhắn 1 người bạn của anh chê các sản phẩm của Cao Thái Sơn không hay.

Nathan Lee nói rõ lý do bóc phốt Cao Thái Sơn, tiết lộ loạt thông tin gây sốc chưa kiểm chứng nhưng nhận thua đối thủ 1 điều! - Ảnh 2.

Nathan Lee đăng đàn nói rõ lý do tạo ra liên hoàn "khẩu chiến" với Cao Thái Sơn, anh khẳng định bản thân nóng nảy, phản ứng mạnh nhưng luôn sẵn sàng tinh thần dùng lời nói để "chiến"

Nathan Lee nói rõ lý do bóc phốt Cao Thái Sơn, tiết lộ loạt thông tin gây sốc chưa kiểm chứng nhưng nhận thua đối thủ 1 điều! - Ảnh 3.

Nathan Lee còn tung kèm tin nhắn 1 người bạn của anh chê ca khúc của Cao Thái Sơn

Ngoài ra, sau bị Cao Thái Sơn ẩn ý về chuyện sinh ra trong gia đình có giáo dục nhưng lại ăn nói kém lịch thiệp, Nathan Lee cũng đáp trả căng và khẳng định bản thân không làm điều gì sai trái.

Nathan Lee thừa nhận chịu thua đối thủ 1 điểm và hé lộ loạt thông tin gây sốc: "Tôi chỉ nhận thua ngay nếu 'bạn' đòi so thành tích moi được tiền từ bao nhiêu người đàn ông, phá tan nát hạnh phúc bao nhiêu gia đình, thậm chí khiến người ta phải tự sát nhưng bản thân mình vẫn điềm nhiên cặp kè cùng người khác. Cái đó tôi thua, vì tôi không làm được. Vì từ nhỏ, tôi luôn được giáo dục nghiêm khắc rằng: Sinh ra là con người, phải sống có nhân tính".

Hiện tại, những thông tin này chưa được xác thực tính đúng sai, chỉ được đưa một chiều nhưng cũng khiến dân tình hoang mang tột độ. Chúng tôi sẽ liên lạc với những người trong cuộc để làm rõ.

Nathan Lee nói rõ lý do bóc phốt Cao Thái Sơn, tiết lộ loạt thông tin gây sốc chưa kiểm chứng nhưng nhận thua đối thủ 1 điều! - Ảnh 4.

Loạt thông tin gây sốc, chưa kiểm chứng, một chiều được Nathan Lee tiết lộ khiến dân mạng không khỏi xôn xao

Về phần Cao Thái Sơn, trước đó, nam ca sĩ cũng lên tiếng đáp trả căng đét: "Tư cách sống được cha mẹ dạy từ lúc sinh ra từ bé đó là: Hãy sống chân thành và yêu thương tất cả mọi người. Đừng để chữ 'mất dạy và vô giáo dục' tồn tại trong con người để người khác đánh giá". 

Việc Nathan Lee liên tục khui loạt bí mật đời tư chưa qua xác thực của người khác đã gây tranh cãi dữ dội. Đa phần đều cho rằng Nathan Lee ngày càng đi quá giới hạn, phản cảm và đánh mất hình ảnh trong mắt công chúng. 

Nathan Lee nói rõ lý do bóc phốt Cao Thái Sơn, tiết lộ loạt thông tin gây sốc chưa kiểm chứng nhưng nhận thua đối thủ 1 điều! - Ảnh 5.

Ngay sau đó, Cao Thái Sơn đã lên tiếng và có chia sẻ đầy ẩn ý khi bị gọi tên vào lùm xùm với Nathan Lee

Khẩu chiến ngầm với Ngọc Trinh còn chưa đi đến hồi kết, Nathan Lee tiếp tục xảy ra ồn ào với Cao Thái Sơn

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm