Nathan Lee - người vừa "khẩu chiến" với Ngọc Trinh: Số biệt thự nhiều không đếm xuể, tài sản tính bằng chục triệu USD

Đăng Hoài, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:54 02/04/2021

Nathan Lee có biệt thự 25 triệu đô ở Mỹ, biệt thự 600 tỷ ở Vũng Tàu, biệt thự 300 tỷ ở Hà Nội.

Màn "khẩu chiến" của Nathan Lee và Ngọc Trinh đang trở thành tâm điểm trên MXH. Dân tình hóng hớt và không ngừng bàn tán về những động thái của cả hai.

Trong lúc "nghỉ giải lao" giữa các "biến", nhiều người cũng đã kịp hướng sự chú ý vào khối tài sản khổng lồ của Nathan Lee. 

Nathan Lee vẫn được biết đến là 1 đại gia sở hữu khối tài sản giàu "nứt đố đổ vách". Nam ca sĩ từng chia sẻ anh không kiếm tiền bằng đam mê ca hát mà chủ yếu từ hoạt động kinh doanh bất động sản và khách sạn.

Nathan Lee cũng là một trong số ít những nghệ sĩ có gia tài bất động sản nhiều nhất nhì Vbiz. Ngoài những căn nhà giá trị nằm rải rác khắp Việt Nam, anh còn sở hữu cơ ngơi ở Mỹ, Pháp…

Nathan Lee - người vừa khẩu chiến với Ngọc Trinh: Số biệt thự nhiều không đếm xuể, tài sản tính bằng chục triệu USD - Ảnh 1.

Biệt thự của Nathan Lee ở Mỹ

Trong 1 chương trình, anh từng thừa nhận: "Mục tiêu của tôi là ở mỗi nước yêu thích, tôi sẽ có một căn nhà. Quãng thời gian đó, mọi chuyện rất khác với tình hình bây giờ. Hiện tại tôi nhận ra nhiều nhà quá cũng chẳng để làm gì. Bây giờ mơ ước của tôi là bán được hết đi. Tôi không có nhu cầu mua thêm, ít nhất là ở thời điểm này".

Ngoài ra, anh còn từng chia sẻ: "Thậm chí, tôi mua nhiều bất động sản đến nỗi quên mình có bao nhiêu căn nhà".

Anh chàng từng chi 25 triệu đô để sở hữu căn villa sang trọng tại khu Beverly Hills đắt đỏ nhất Hollywood. Căn villa tuyệt đẹp rộng 12.000m2, được xây dựng trên cao và có cả hồ bơi cực hoành tráng.

Căn biệt thự có nội thất nhã nhặn, bể bơi cực chill

Ở Hà Nội, Nathan Lee sở hữu căn biệt thự 8 tầng trị giá khoảng 300 tỷ đồng. Căn biệt thự này nguy nga như cung điện ở châu Âu với nội thất đắt đỏ được nhập về từ nhiều quốc gia như Anh, Pháp, Ý...

Nathan Lee - người vừa khẩu chiến với Ngọc Trinh: Số biệt thự nhiều không đếm xuể, tài sản tính bằng chục triệu USD - Ảnh 3.

Căn biệt thự ở Hà Nội có phong cách tân cổ điển sang trọng

Nội thất cầu kì

Chưa hết, anh còn sở hữu một căn biệt thự ở Vũng Tàu với view hướng biển rất đẹp. Nathan Lee đã phải mất tận 3 năm để hoàn thiện căn biệt thự này. Được biết, nó có giá tận 600 tỷ.

Nathan Lee - người vừa khẩu chiến với Ngọc Trinh: Số biệt thự nhiều không đếm xuể, tài sản tính bằng chục triệu USD - Ảnh 5.
Nathan Lee - người vừa khẩu chiến với Ngọc Trinh: Số biệt thự nhiều không đếm xuể, tài sản tính bằng chục triệu USD - Ảnh 6.

Căn biệt thự ở Vũng Tàu hướng ra biển

Nathan Lee - người vừa khẩu chiến với Ngọc Trinh: Số biệt thự nhiều không đếm xuể, tài sản tính bằng chục triệu USD - Ảnh 7.

Nguồn: Tổng hợp

Nathan Lee - người vừa khẩu chiến với Ngọc Trinh: Số biệt thự nhiều không đếm xuể, tài sản tính bằng chục triệu USD - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm