Nathan Lee livestream "bóc" dàn sao Việt: Hé lộ tính cách thật của Sơn Tùng, tiện bàn luôn về drama tình ái của Thiều Bảo Trâm

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:25 26/04/2021

Tối muộn cuối tuần nhưng niềm đam mê livestream của Nathan Lee vẫn chưa thể dừng lại, một loạt sao Vbiz đã được gọi tên.

Giữ đúng lời hẹn, đúng 11 giờ đêm ngày 25/4, Nathan Lee đã mở livestream để nói về Sơn Tùng, nhưng có lẽ do nhân vật chính đi ngủ từ khá sớm nên hàng loạt cái tên khác như Chi Pu, Thiều Bảo TrâmMỹ Tâm đã được gọi tên vào.

Trong suốt livestream kéo dài hơn 30 phút, Nathan Lee đã "bóc" loạt tính cách sao Vbiz. Khẩu chiến căng đét với Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn nhưng Nathan Lee lại nhận thua trước Sơn Tùng, thậm chí anh còn không muốn so sánh vì biết bản thân sẽ thua "Sếp". Trước hơn 6 nghìn khán giả, Nathan Lee chia sẻ: "Tôi nhận thua trước Sơn Tùng rồi, bạn ấy rất cute nên không so sánh được đâu. Bạn Sơn Tùng rất dễ thương, hồi trước tôi từng làm tóc cùng 1 chỗ với Sơn Tùng. Tôi và bạn ấy không nói chuyện nhưng tôi thấy Tùng rất hiền lành và thân thiện, nice với mọi người. Bạn ấy cầm hộp cơm và quay sang hỏi mọi người rất dễ thương".

Đến hẹn lại lên, Nathan Lee đã livestream để nói về tính cách của Sơn Tùng. Hoá ra chẳng phải cố căng gì mà lại là khen ngợi đàn em

Đáng nói, không những chẳng "vạch mặt" hay tố căng, Nathan Lee còn lên tiếng bênh vực Sơn Tùng trước những lùm xùm nghi đạo nhạc: "Mọi người hay bóc bạn ấy, tôi từng là người sáng tác và nghe nhiều nhạc nước ngoài nên thấy tư duy âm nhạc của Sơn Tùng rất tốt. Mọi người đừng nói đạo nhạc, âm nhạc có biết bao nhiêu nốt và thanh âm, đôi khi mình nghĩ chính mình là người nghĩ ra nhưng người khác đã nghĩ ra trước đó rồi. 

Đã có nhiều sự việc ca sĩ bị nói đi đạo nhạc người khác hoá ra là bài gốc cũng đi đạo người khác nữa. Tuy nhiên cũng có trường hợp có người cố tình đi đạo nhạc vì mục đích, mọi người đừng khó tính. Chắc lý do cũng vì bạn quá hot nên bị thế. Tôi nhắc lại, tôi không có nhu cầu nổi tiếng nên không phải live để đu fame Sơn Tùng gì".

Nathan Lee livestream bóc dàn sao Việt: Hé lộ tính cách thật của Sơn Tùng, tiện bàn luôn về drama tình ái của Thiều Bảo Trâm - Ảnh 3.

Nathan Lee còn khen ngợi tư duy âm nhạc của Sơn Tùng, anh liên tục khẳng định không mượn tên tuổi của người khác để gây sự chú ý

Đâu chỉ Sơn Tùng, Thiều Bảo Trâm cũng được Nathan Lee réo tên ngay trên livestream. Anh thẳng thắn bàn về chuyện tình cảm của nữ ca sĩ trước công chúng: "Nói về Thiều Bảo Trâm, chuyện tình cảm thì là chuyện riêng tư, tôi không thể bàn tán thêm. Có những chuyện chỉ người trong cuộc biết thôi, đôi khi cũng là do người ngoài thổi phồng lên. Cá nhân tôi nghĩ nếu yêu thương 1 người nghệ sĩ hãy quan tâm đến các sản phẩm nghệ thuật và đừng quan tâm chuyện đời tư của họ".

Nathan Lee livestream bóc dàn sao Việt: Hé lộ tính cách thật của Sơn Tùng, tiện bàn luôn về drama tình ái của Thiều Bảo Trâm - Ảnh 4.

Thiều Bảo Trâm cũng được gọi tên trên sóng livestream của Nathan Lee

Hết cặp đôi Sơn Tùng - Thiều Bảo Trâm, Mỹ Tâm đang cháy hết mình với khán giả ở liveshow âm nhạc cũng được gọi vào cuộc. Khi dân tình nhắc đến Mỹ Tâm, Nathan Lee nói: "Tôi rất thích chất giọng của Mỹ Tâm".

Nathan Lee livestream bóc dàn sao Việt: Hé lộ tính cách thật của Sơn Tùng, tiện bàn luôn về drama tình ái của Thiều Bảo Trâm - Ảnh 5.

Màn livestream tối cuối tuần của Nathan Lee khép lại bằng 1 câu khen ngợi Mỹ Tâm. Hoá ra lần này không có "biến căng" dân tình ơi!

Nathan Lee livestream bóc dàn sao Việt: Hé lộ tính cách thật của Sơn Tùng, tiện bàn luôn về drama tình ái của Thiều Bảo Trâm - Ảnh 6.
Ảnh: Sưu tầm, cắt từ clip

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh ngang nhiên tổ chức buổi chụp bikini đông người giữa dịch Covid-19

    TP.HCM đã ra văn bản cấm tụ tập quá 30 người cùng một lúc để bảo vệ sức khoẻ, tuy nhiên buổi chụp hình này của Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh có quy mô khá lớn với rất đông các thí sinh, nhân viên quay phim, chụp hình, make-up...
  • Đọc thêm