Nathan Lee lấn sân làm hot TikToker, kênh mới lập đã có ngay 7.000 người theo dõi, nhưng sao kênh giả mạo còn nhiều follow hơn?

NAI, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:05 29/04/2021

Nathan Lee sẽ chiếm sóng TikTok trong tương lai mà thôi...

Gần một tháng nay, cộng đồng mạng ngao ngán hỏi nhau câu chuyện về Nathan Lee đến khi nào sẽ chấm dứt. Nam nghệ sĩ này "oanh tạc" hết showbiz từ các bài đăng, livestream Facebook cho đến hàng loạt story Instagram. Mới đây, "cõi mạng" lại một phen hốt hoảng khi Nathan Lee đang tiếp tục lấn sân sang TikTok - nền tảng video ngắn phổ biến nhất hiện nay.

Nathan Lee lấn sân làm hot TikToker, kênh mới lập đã có ngay 7.000 người theo dõi, nhưng sao kênh giả mạo còn nhiều follow hơn? - Ảnh 1.

Mọi người "ngán" Nathan Lee, chứ Nathan Lee chưa ngán mọi người

Theo những gì Nathan Lee chia sẻ trên Facebook cá nhân, có vẻ anh rất tập trung xây dựng cho kênh TikTok của mình. Ngoài những bài đăng hẹn giờ livestream quen thuộc, phần lớn thời gian còn lại Nathan Lee dùng để chia sẻ về tài khoản TikTok của mình.

Nathan Lee đang tập trung xây dựng kênh TikTok của mình

Có thể thấy do sự chiếm sóng gần đây mà tài khoản TikTok của Nathan Lee cũng có sự tăng trưởng rõ rệt. Dù mới lập không lâu, nam ca sĩ cũng đã có hơn 7.000 người theo dõi với 4 video reup. Các video cũng thu về vài nghìn lượt view và vài bình luận tương tác không đáng kể. Thế nhưng, bất ngờ thay, một kênh TikTok không phải do Nathan Lee trực tiếp quản lý lại có đến gần 20,000 người theo dõi và video reup lên đến 1,2 triệu view.

Nathan Lee lấn sân làm hot TikToker, kênh mới lập đã có ngay 7.000 người theo dõi, nhưng sao kênh giả mạo còn nhiều follow hơn? - Ảnh 3.

Kênh TikTok chính thức do Nathan Lee quản lý trực tiếp

Nathan Lee lấn sân làm hot TikToker, kênh mới lập đã có ngay 7.000 người theo dõi, nhưng sao kênh giả mạo còn nhiều follow hơn? - Ảnh 4.

Và kênh TikTok do một cá nhân nào đó lập ra để đăng tải lại những đoạn cắt từ livestream của Nathan Lee

Trong tương lai, thiết nghĩ để xây dựng kênh TikTok thu hút hơn, nam ca sĩ phải đầu tư vào những nội dung mới lạ hơn, thay vì đăng lại những đoạn livestream cũ của mình.

Một video trên TikTok của Nathan Lee

Nguồn ảnh và clip: TikTok

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: “Cô Xuyến” Hoàng Yến bị chồng cũ hành hung đầy bạo lực, Vũ Khắc Tiệp “thừa nhận” đi thuê đất với giá 25 triệu/tháng

    Sáng ngày 24/6, mạng xã hội rầm rộ chia sẻ clip trích xuất từ camera quay cận cảnh diễn viên Hoàng Yến từng đóng vai cô Xuyến trong phim Về Nhà Đi Con bị chồng cũ thứ 4 hành hung.
  • Đọc thêm