Nathan Lee hẹn 11h livestream về Sơn Tùng nhưng Sơn Tùng đã lên giường đi ngủ từ 10h

An Nhi, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:46 25/04/2021

Nathan Lee mới đây đã đăng dòng trạng thái tuyên bố sẽ livestream về Sơn Tùng M-TP khiến dân tình vô cùng xôn xao. Nhưng động thái của Sơn Tùng mới đáng chú ý hơn cả!

Sau chuỗi ngày làm "rùm beng" showbiz bằng loạt phát ngôn sốc và "spam" livestream cữ 1 ngày trung bình 5 lượt thì tối 25/4, Nathan Lee lại khiến dân tình ngỡ ngàng khi tuyên bố: "11h livestream about Sơn Tùng" (Tạm dịch: 11h livestream trò chuyện về Sơn Tùng).

Ngay lập tức, một bộ phận cư dân mạng đã "đặt gạch" để hóng xem "chúa tể drama tháng 4" Nathan Lee sẽ nói gì hay có phát ngôn sốc nào về giọng ca Hãy Trao Cho Anh. 

Nathan Lee hẹn 11h livestream về Sơn Tùng nhưng Sơn Tùng đã lên giường đi ngủ từ 10h - Ảnh 1.

Dòng trạng thái tuyên bố của Nathan Lee tối 25/4

Nathan Lee hẹn 11h livestream về Sơn Tùng nhưng Sơn Tùng đã lên giường đi ngủ từ 10h - Ảnh 2.

Nathan Lee bỗng có lời hẹn trò chuyện livestream về Sơn Tùng M-TP

Ấy thế nhưng nếu như Nathan Lee hẹn 11 giờ để nói về Sơn Tùng M-TP thì khoảng 10 giờ tối cùng ngày, Sơn Tùng M-TP đã giục fan lên giường đi ngủ rồi!

Cụ thể, trên trang Instagram cá nhân, Sơn Tùng M-TP đã đăng tải hình ảnh bán nude cùng thần thái chết người và đính kèm dòng trạng thái: "Muộn Rồi Mà Sao Còn... chưa ngủ".

Nam ca sĩ cũng không quên dặn dò người hâm mộ hãy chờ đợi đến 18h51' tối 26/4 để đón nhận món quà đặc biệt trong lần comeback với ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn. 

Thế nhớ, Sơn Tùng dặn fan đi ngủ hết rồi ai muốn livestream gì thì cứ việc, Sơn Tùng ngủ đây...

Nathan Lee hẹn 11h livestream về Sơn Tùng nhưng Sơn Tùng đã lên giường đi ngủ từ 10h - Ảnh 3.

10 giờ tối Sơn Tùng M-TP đăng ảnh đã tẩy trang xong xuôi cởi áo lên giường đi ngủ rồi nhá!

Không biết liệu đúng 11 giờ tối nay, Nathan Lee có livestream để nói về nhân vật chính Sơn Tùng M-TP hay không nhưng hiện tại, nhiều người đang rất tò mò xem liệu anh sẽ tiếp tục gây "náo loạn" bằng những phát ngôn như thế nào.

Còn ai nếu đã cảm thấy quá mệt vì Nathan Lee thì hãy giống Tùng nhé, đi ngủ thôi!

Ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm