Nathan Lee hé lộ lý do đăng ảnh nóng cô gái giống Ngọc Trinh, tuyên bố giữa biến căng: "Anh tính tha mà không được rồi!"

Hoàng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:39 18/04/2021

Ồn ào giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh đến nay vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

Ồn ào đấu tố giữa Nathan LeeNgọc Trinh suốt thời gian qua đã gây xôn xao khắp showbiz Việt. Chiều ngày 16/4, Nathan Lee tiếp tục khiến cư dân mạng sốc toàn tập khi công khai 2 bức ảnh nhạy cảm của một cô gái có gương mặt giống với Ngọc Trinh và khẳng định người này "dao kéo". Rất nhiều người lên tiếng chê bai hành động liên tục chia sẻ thông tin về Ngọc Trinh của Nathan Lee như bài viết có tên cô với lời tuyên bố thách thức.

Tức giận khi nhìn thấy loạt ý kiến trái chiều trên Facebook, Nathan Lee phát ngôn gay gắt và tiết lộ lý do đăng bức hình nhạy cảm gây phẫn nộ vừa qua: "Lâu lắm mới vào fanpage, thấy bên ả kia dùng toàn nick ảo không, tội nghiệp! Các bạn có muốn vào nhà người khác chửi thì nên có lập luận, chính kiến đàng hoàng chứ cứ chửi đổng, đàn này đàn nọ mình thấy rất tầm thường! Hình bữa nọ có chửi nên chửi đứa... (đã lược chi tiết thô tục - PV) cho cả nước nghía, mình đã rất nhã nhặn khi che toàn bộ cơ thể lẫn mặt của ai kia, nếu quản lý của ả không nhắc đến cái nết thì mình đã không đăng nhé! Nết ghê! Lại cười...". Chưa hết, Nathan Lee còn tuyên bố: "Các em ơi! Chiến nhé! Anh tính tha mà chơi feeding bẩn là không được rồi".

Nathan Lee làm rõ lý do đăng ảnh nóng nghi của Ngọc Trinh, tuyên bố chơi tới cùng: Chiến nhé! Anh tính tha mà không được rồi! - Ảnh 2.

Nam người mẫu khẳng định đã tính tha nhưng do có bên dở trò đăng status có vấn đề nên anh quyết theo đến cùng

Nam người mẫu cho rằng có người "chơi xấu", cố tình dùng nick ảo để tấn công trang cá nhân của mình. Một lần nữa, lập luận của Nathan Lee cũng khiến dư luận phẫn nộ, khiến anh vấp phải ý kiến chỉ trích nặng nề.

Nathan Lee làm rõ lý do đăng ảnh nóng nghi của Ngọc Trinh, tuyên bố chơi tới cùng: Chiến nhé! Anh tính tha mà không được rồi! - Ảnh 3.

Anh dùng lời lẽ gay gắt để nói về nhân vật mình đang đối đầu và quản lý của người này

Nathan Lee làm rõ lý do đăng ảnh nóng nghi của Ngọc Trinh, tuyên bố chơi tới cùng: Chiến nhé! Anh tính tha mà không được rồi! - Ảnh 4.

Cuộc khẩu chiến ngầm giữa Nathan Lee và Ngọc Trinh đang là drama được dân tình chú ý nhất những ngày qua

Nguồn ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm