Dị

Nathan Lee diện cho mình tấm váy để đấu với Ngọc Trinh, nhưng váy của anh dường như không phải là... váy!

Chanel Oberlin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:59 21/04/2021

Khá khen cho Nathan Lee đã sắm sửa tấm váy thật đẹp để đấu với Ngọc Trinh 1 trận ra trò, nhưng món trang phục kia chưa phản ánh đúng dụng ý của anh thì phải?

"Mặc váy" là cụm từ nặng nề, có phần hơi gay gắt mà dân mạng dành cho Nathan Lee giữa thị phi của anh với Ngọc Trinh trong những ngày gần đây. Họ cho rằng Nathan Lee quá chấp vặt, tiểu tiết khi dành ra muôn hình vạn trạng những thể loại status với mục đích duy nhất là chì chiết cô nữ thần đồ lót.

Nhưng thay vì đấu khẩu với dân tình, Nathan Lee lại chọn cách phản ứng ít ai ngờ: sắm cho mình 1 tấm váy.

Ngay tối nay, xuất hiện tại 1 trong những trung tâm thương mại lớn bậc nhất Sài Thành, Nathan Lee thu hút hàng vạn sự chú ý khi livestream buổi đấu siêu xe với Ngọc Trinh. Ngay khi livestream trong thang máy, như vì sợ người xem bị nghễnh ngãng, Nathan Lee liên tục nhắc lại rằng bản thân đang mặc váy.

Nathan Lee diện cho mình tấm váy để đấu với Ngọc Trinh, nhưng váy của anh dường như không phải là... váy! - Ảnh 1.

Nhưng nhìn cho kĩ vào! Thực chất đây là 1 vẫn là chiếc quần có đi kèm 2 tà dài thướt tha bên cạnh. Nói cách khác, đây không hẳn là váy như những gì Nathan Lee vẫn nói ra rả trên livestream. Thôi thì coi như đây là lần đầu mặc váy nên anh còn chút sơ suất, mong rằng Nathan Lee sẽ thực sự quyết liệt hơn trong việc chọn trang phục để xuống đường chiến đấu như 1 ông hoàng Opera có căn hộ sang trọng ngay đường Đồng Khởi trị giá cả triệu đô la.

Một số hình ảnh váy của Nathan Lee:

Gợi ý mua váy cho Nathan Lee:

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm