Nathan Lee: "Có người tổ chức sinh nhật hoành tráng, đi du lịch… thật ra nợ nần rất nhiều"

Jafar, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:00 12/06/2021

Nathan Lee không ngần ngại đánh giá khoe là một việc hết sức bình thường vì có cái để khoe cũng là một điều đáng tự hào.

Từng xuất hiện trên talkshow Chuyện Cuối Tuần, Nathan Lee đã có cuộc trò chuyện thú vị cùng MC Ngô Như Quỳnh, tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A về chủ đề Nghệ thuật "khoe".

MC Như Quỳnh giới thiệu Nathan Lee là người có cách nhìn nhận về thiên hạ và mọi người rất hay: "Nếu những ai theo dõi MXH đều biết Nathan Lee là người có cá tính riêng… Chúng tôi rất thích tính cách của anh trên MXH đó là nói thẳng, nói thật, dám lên tiếng. Trong xã hội ngày này, đôi lúc người nghệ sĩ lên tiếng sẽ bị mắc oan rằng thích nổi tiếng, và chỉ người trong cuộc mới biết mình đang làm gì".

Nathan Lee: Có người tổ chức sinh nhật hoành tráng, đi du lịch… thật ra nợ nần rất nhiều - Ảnh 1.

Nam ca sĩ chia sẻ, anh rất ngại khi dùng từ "khoe", những thứ mọi người đọc trên những phương tiện truyền thông đều là điều anh muốn chia sẻ. "Cá nhân tôi nghĩ không hẳn là xấu. Đối với tôi chuyện này hoàn toàn bình thường, có cái gì để khoe thì điều đó cũng đáng tự hào", anh nói.

Nathan Lee cho biết anh cảm thấy mình khác biệt với những đồng nghiệp khác trong giới. Anh làm nghệ thuật vì biết được khả năng của bản thân như thế nào và muốn theo đuổi những điều thực sự mang lại hạnh phúc cho bản thân. Nam ca sĩ bộc bạch: "Hạnh phúc mới là điều tôi mong muốn có được, còn sự nổi tiếng chưa bao giờ là điều mà tôi tìm kiếm".

Nathan Lee: Có người tổ chức sinh nhật hoành tráng, đi du lịch… thật ra nợ nần rất nhiều - Ảnh 2.

Theo quan điểm của cá nhân anh, có tiền thích hơn là nổi tiếng: "Nổi tiếng bây giờ rất dễ và người ta quên cũng rất nhanh". Anh đã quan sát được rất nhiều đồng nghiệp của mình đã phải chấp nhận sự đào thải của showbiz khắc nghiệt, hào quang có được là điều không phải dễ.

Anh cảm thấy tội nghiệp những thành phần không có gì để khoe nhưng vẫn cố tình vay mượn để tạo ra những ánh hào quang ảo. Tiếp tục, họ lợi dụng điều này để tiếp tục vay mượn những nguồn khác và duy trì cuộc sống ảo. Chính điều này vô tình làm giới trẻ ảo tưởng về sự nổi tiếng và giàu có đến từ việc hoạt động nghệ thuật. Bản thân anh cũng đã gặp được rất nhiều trường hợp như vậy nhưng không muốn tiết lộ tên.

"Những gì các bạn thấy truyền thông PR chưa chắc là đúng đâu. Có những người tổ chức bữa tiệc sinh nhật hoành tráng, đi du lịch… thật ra họ nợ nần rất nhiều. Họ làm như vậy đơn giản để tiếp tục vay mượn để sống ảo", Nathan Lee cho hay.

Đồng tình với Nathan Lee, tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A cũng cho rằng, có rất nhiều trường hợp khoe kim cương đi mượn để những người xung quanh nghĩ mình giàu, như vậy sẽ dễ dàng tiếp tục mượn nợ hơn việc một người không có gì đi mượn nợ.

Là người có khối tài sản đáng mơ ước hoạt động trong showbiz, Nathan Lee luôn gắn liền với những những tên gọi như "đại gia triệu đô Vbiz", "gia thế khủng"... Nhắc đến điều này, anh bày tỏ: "Cá nhân tôi không quan tâm người khác nghĩ gì về mình. Giá trị con người tôi không nằm ở những món đồ tôi sở hữu, những bất động sản mà tôi có hay những chuyến du lịch của tôi. Đến giờ phút này tôi luôn nói mình không phải là người thích khoe. Tuy nhiên có những thứ tôi có thể chia sẻ với truyền thông và những người yêu thương hâm mộ mình".

Nathan Lee: Có người tổ chức sinh nhật hoành tráng, đi du lịch… thật ra nợ nần rất nhiều - Ảnh 3.

Ảnh: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ

    Dân tình đang quay cuồng trước thông tin mới liên quan tới nạn nhân trong scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm.
  • Đọc thêm