Nathan Lee "bóc" bình luận của Cao Thái Sơn gọi việc ép giá bài Khắc Việt "như cái giẻ lau nhà", còn nhắc tới Phương Thanh gì đây?

Tiểu Duy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:51 07/07/2021

Phát ngôn mới nhất của Cao Thái Sơn lại khiến cho Nathan Lee được dịp... cà khịa tung trời!

Nếu có một người theo dõi sát sao nhất cử nhất động của Cao Thái Sơn, đó chắc chắn phải là Nathan Lee. Thật vậy, dường như Cao Thái Sơn chỉ cần vạ miệng tầm 1 phút thôi thì ngay sau đó, dù có kịp thời xóa đi bài đăng thì Nathan Lee vẫn bằng một cách thần kì nào đó biết được và tất nhiên, đăng ngay lên trang cá nhân!

Mới đây, Cao Thái Sơn lại tiếp tục "vạ miệng", và Nathan Lee đã kịp cap lại hoặc được ai đó gửi cho rồi đăng tải lên trang Facebook, và lần này liên quan đến câu chuyện "ép giá" ca khúc Quên của Khắc Việt năm xưa!

Nathan Lee bóc bình luận của Cao Thái Sơn gọi việc ép giá bài Khắc Việt như cái giẻ lau nhà, còn nhắc tới Phương Thanh gì đây? - Ảnh 1.

Nathan Lee hả hê chia sẻ phát ngôn vạ miệng của Cao Thái Sơn

Cụ thể, một netizen đã vào bài đăng mới nhất của Cao Thái Sơn để "cà khịa" về sự việc nam ca sĩ bị nhạc sĩ Khắc Việt tố cáo "ép giá" ca khúc Quên năm xưa từ một cái giá rất rẻ (1 triệu đồng) xuống giá 500 nghìn đồng. Thời điểm Khắc Việt "bóc phốt" Cao Thái Sơn, dân mạng không khỏi bức xúc trước việc Cao Thái Sơn đã tỏ thái độ thiếu tôn trọng nhạc sĩ hợp tác cùng đến vậy.

Nathan Lee bóc bình luận của Cao Thái Sơn gọi việc ép giá bài Khắc Việt như cái giẻ lau nhà, còn nhắc tới Phương Thanh gì đây? - Ảnh 2.

Nathan Lee và Cao Thái Sơn dường như đang trong trận chiến không hồi kết

Đáp trả lại bình luận trên, Cao Thái Sơn cho biết: "Câu chuyện 500k như cái giẻ lau nhà được lót dưới gầm giường rồi mà em chui xuống lấy ra bằng được chi vậy? Coi chừng hôi tay".

Netizen trên cũng bức xúc trả lời lại: "Bài hát Quên = 500k mà bây giờ anh ví như cái giẻ lau nhà ạ? Giẻ lau nhà này anh đã từng đưa lên miệng hát ạ!".

Nathan Lee bóc bình luận của Cao Thái Sơn gọi việc ép giá bài Khắc Việt như cái giẻ lau nhà, còn nhắc tới Phương Thanh gì đây? - Ảnh 4.

Bức ảnh chụp màn hình phát ngôn của Cao Thái Sơn được Nathan Lee đăng tải kèm dòng trạng thái

Hiện tại những dòng bình luận này đã biến mất. Nhưng người nhanh tay nhất là Nathan Lee không những chụp màn hình đoạn đối đáp trên lại, mà còn "cà khịa" Cao Thái Sơn bằng việc thông báo sẽ "song ca" với ca sĩ Phương Thanh: "Và anh sẽ mua hết, mua hết những bản tình (500)k mất tiêu rồi em!", lời bài hát được nam ca sĩ chế lời từ bản hit Một Thời Đã Xa của Phương Thanh. Dù biết chỉ là đùa nhưng với tính cách như Nathan Lee, cũng không biết được anh sẽ làm gì sắp tới!

Nathan Lee bóc bình luận của Cao Thái Sơn gọi việc ép giá bài Khắc Việt như cái giẻ lau nhà, còn nhắc tới Phương Thanh gì đây? - Ảnh 5.

Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm