Nathan Lee bênh vực Lệ Quyên khi bị móc mỉa phẩm hạnh vì yêu trai trẻ, còn đưa ra lý lẽ đáp trả antifan cực gắt

Kim An, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:00 14/06/2021

Nathan Lee mới đây đã lên tiếng bênh vực chuyện tình chị em của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu trên trang cá nhân.

Sau khi ly hôn đại gia Đức Huy và công khai đến với tình trẻ kém 11 tuổi Lâm Bảo Châu, Lệ Quyên nhận được không ít lời chỉ trích từ cộng đồng mạng. Không chịu giữ im lặng, Lệ Quyên đã nhiều lần "xù lông" đáp trả, thậm chí mới đây còn dành tới... 7 tiếng đồng hồ để đôi co với antifan.

Giữa lùm xùm của Lệ Quyên, sáng ngày 14/6, Nathan Lee bất ngờ đăng status dài bênh vực nữ ca sĩ. Nathan Lee còn đưa ra loạt lý lẽ để bênh vực chuyện Lệ Quyên chọn yêu Lâm Bảo Châu. Anh cho rằng ở tuổi nào, giới tính nào miễn có cảm xúc, không ảnh hưởng tới ai và vi phạm pháp luật hay suy đồi đạo đức thì cứ... "yêu tới bến". Đặc biệt, trong bài viết, Nathan Lee còn nhắn nhủ tới antifan Lệ Quyên về chuyện xỉa xói và thoá mạ người khác.

Nathan Lee bênh vực Lệ Quyên khi bị móc mỉa phẩm hạnh vì yêu trai trẻ, còn đưa ra lý lẽ đáp trả antifan cực gắt - Ảnh 2.

Bài viết nêu quan điểm gây chú ý của Nathan Lee giữa lùm xùm Lệ Quyên bị chỉ trích vì yêu trai trẻ

Nguyên văn bài viết của Nathan Lee như sau:

"Sáng nay vô tình thấy thông tin bạn Lệ Quyên bị miệt thị vì yêu người trẻ hơn mình. Ủa, cái gì kỳ vậy?!! Ý là các anh trâu già mê cỏ non thì được khen là phong độ, còn quý cô thành đạt yêu trai khoẻ, trai đẹp thì bị phán xét là phẩm hạnh có vấn đề? Yêu là không toan tính nha! Tuổi nào, giới tính nào... miễn có cảm xúc, không ảnh hưởng tới ai, không vi phạm pháp luật, không suy đồi đạo đức thì cứ yêu tới bến luôn, cuộc đời đó có bao lâu mà hững hờ!

Lo cho chính cuộc sống của mình trước đi! Hãy học cách yêu và tôn trọng chính bản thân mình! Xỉa xói, thoá mạ người khác một cách vô cớ không làm bạn tốt hơn người ta và càng không khiến cuộc sống của họ bớt nghĩa, bớt tình!

Ký tên: Thằng lắm vợ nhất thế giới!"

Nathan Lee khẳng định chỉ cần không vi phạm pháp luật hay đạo đức thì ở tuổi nào cũng đáng được yêu

Nathan Lee bênh vực Lệ Quyên khi bị móc mỉa phẩm hạnh vì yêu trai trẻ, còn đưa ra lý lẽ đáp trả antifan cực gắt - Ảnh 5.

Trong khi Lệ Quyên liên tiếp antifan bị xỉa xói, Nathan Lee còn lên tiếng nhắc nhở những antifan này hãy lo cho cuộc sống của mình, không nên thoá mạ người khác một cách vô cớ

Nathan Lee bênh vực Lệ Quyên khi bị móc mỉa phẩm hạnh vì yêu trai trẻ, còn đưa ra lý lẽ đáp trả antifan cực gắt - Ảnh 6.
Nathan Lee bênh vực Lệ Quyên khi bị móc mỉa phẩm hạnh vì yêu trai trẻ, còn đưa ra lý lẽ đáp trả antifan cực gắt - Ảnh 7.

Tình yêu của Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu luôn là tâm điểm gây chú ý trên MXH

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân

    Ốc Thanh Vân đã vượt qua nhiều trở ngại, sóng gió để gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình.
  • Đọc thêm