NASA tuyển người sống trên Sao Hỏa, Cris Phan có ngay hành động "cảm tử", cặp vợ chồng "lầy lội" nhất làng game Việt là đây!

NgocLong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 06:15 11/08/2021

Cris Phan đã quyết tâm thực hiện thử thách mạo hiểm chẳng kém gì du hành vũ trụ.

Thông tin nổi bật nhất trên thế giới trong những ngày qua có lẽ là việc NASA đăng bài tuyển người lên Sao Hỏa "sống thử" trong một năm có trả lương. Ngay sau khi nhận được thông tin này, rất nhiều bạn trẻ tại Việt Nam đã "thi nhau" ứng cử công việc "không làm mà cũng có ăn" này. Đặc biệt, streamer nổi tiếng Cris Phan cũng "góp vui" với hành động vô cùng dũng cảm.

NASA tuyển người sống trên Sao Hỏa, Cris Phan có ngay hành động cảm tử, cặp vợ chồng lầy lội nhất làng game Việt là đây! - Ảnh 1.

Đôi vợ chồng "lầy nhất" làng game Việt Cris Phan - Mai Quỳnh Anh

Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, Cris Phan đã có một bình luận vô cùng hài hước nhắc vợ mình rằng: "Em gửi vợ em Mai Quỳnh Anh lên được không ạ? Khỏi cần lấy lương".

NASA tuyển người sống trên Sao Hỏa, Cris Phan có ngay hành động cảm tử, cặp vợ chồng lầy lội nhất làng game Việt là đây! - Ảnh 2.

Cris Phan muốn đưa vợ mình lên Sao Hỏa

Rất nhanh chóng, bình luận của chàng streamer đã thu hút về hơn 14 nghìn lượt tương tác. Đa số các fan đều cho rằng Cris Phan vừa làm một hành động vô cùng nguy hiểm đó là "trêu vợ", một số khác thì lại đùa rằng gia đình nhà này thật vui tính, lúc nào cũng bắt nạt nhau trên mạng xã hội.

"Tối ra sofa ngủ nha anh trai".

"Rồi xong lại đi trêu vợ".

"Bộ môn mạo hiểm nhất trên thế giới này là trêu vợ".

"Tới công chuyện với chị Mai Quỳnh Anh luôn rồi đó".

Được biết, đây không phải lần đầu tiên Cris Phan và Mai Quỳnh Anh "tấu hài" trên mạng xã hội. Đã có rất nhiều lần chàng thực hiện trêu vợ trước và rồi sau đó bị trả đũa vô cùng hài hước.

Hai vợ chồng không ai chịu kém ai

Quả không hổ danh Cris Phan - Mai Quỳnh Anh là cặp đôi "lầy lội" nhất làng game Việt. Chẳng biết sau bình luận kia Cris Phan có bị vợ phạt hay không thế nhưng anh chàng này đã vừa làm một hành động vô cùng quả cảm chẳng kém gì việc đi du hành vũ trụ.

Cris Phan và Mai Quỳnh Anh "tấu hài" trên mạng xã hội

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm