Nạp năng lượng cơ thể bằng cách bổ sung các loại sữa uống và sữa chua ăn liền: Đang có deal sale siêu hời, chị em đừng bỏ lỡ

Phác Thái Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:00 24/04/2022

U là trời đủ các loại sữa chua thơm ngon quá nè, mời chị em cùng đi chợ online nha!

Không thể thiếu sữa chua trong khẩu phần ăn hàng ngày bởi vì thực phẩm này siêu "bánh cuốn" lại còn vô cùng tốt cho cơ thể khi hạn chế được các vi khuẩn gây hại đường ruột. Combo 4 hộp sữa chua trái cây vị xoài chỉ có giá 55k thôi nè, vừa ngon vừa bổ dưỡng thì tội gì không mua ngay nàng ơi.

Nạp năng lượng cơ thể bằng cách bổ sung các loại sữa uống và sữa chua ăn liền: Đang có deal sale siêu hời, chị em đừng bỏ lỡ - Ảnh 1.
[Box thông tin shop] - Sữa chua trái cây

Có một loại sữa chua cũng được mọi người vô cùng ưa chuộng đó là sữa chua hy lạp. Không chỉ ngon miệng mà thực phẩm này còn chứa nhiều dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe đặc biệt là hỗ trợ giảm cân cực hiệu quả. Hôm nay sàn TMĐT lên kệ sale chỉ còn 68k cho lốc 4 hộp. Giá siêu hời chị em đừng bỏ lỡ!

Nạp năng lượng cơ thể bằng cách bổ sung các loại sữa uống và sữa chua ăn liền: Đang có deal sale siêu hời, chị em đừng bỏ lỡ - Ảnh 3.
[Box thông tin shop] - Sữa chua Hy Lạp

Đừng quên bổ sung vitamin và nạp năng lượng khỏe mạnh, tự tin cho cơ thể bằng cách thưởng thức sữa lúa mạch Milo nha. Lốc 4 hộp 180ml có giá 30k, tính ra chưa đến 8k/hộp luôn. Rẻ quá trời rẻ.

Nạp năng lượng cơ thể bằng cách bổ sung các loại sữa uống và sữa chua ăn liền: Đang có deal sale siêu hời, chị em đừng bỏ lỡ - Ảnh 5.
[Box thông tin shop] - Sữa lúa mạch

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nap-nang-luong-co-the-bang-cach-bo-sung-cac-loai-sua-uong-va-sua-chua-an-lien-dang-co-deal-sale-sieu-hoi-chi-em-dung-bo-lo-20220424123013097.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm