Nào chỉ mỗi Hurom, còn một loại máy ép chậm Hàn Quốc ép nguyên quả cực "đỉnh", thậm chí được khen dùng phá mấy vẫn bền

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:00 21/07/2021

Kuvings C7000 được đánh giá là máy ép chậm bền đẹp, đáng đầu tư trong tầm giá 6 triệu đồng.

Mùa nắng nóng, nhu cầu uống nước ép hay bổ sung dưỡng chất tăng cao. Chính vì thế, một trong những mặt hàng hot gần đây là máy ép chậm. Máy ép chậm khác máy ép thường ở chỗ sử dụng công nghệ ép tốc độ chậm, giữ nguyên được sự thơm ngon, dưỡng chất có trong trái cây.  

Trên thị trường, có khá nhiều loại máy ép chậm với đủ mọi mức giá, chất lượng khác nhau. Trong tầm giá từ 6-10 triệu, Kuvings C7000 đến từ Hàn Quốc là một cái tên nổi bật nhờ 2 ưu điểm to đùng: khoẻ và bền. 

Nào chỉ mỗi Hurom, còn một loại máy ép chậm Hàn Quốc ép nguyên quả cực đỉnh, thậm chí được khen dùng phá mấy vẫn bền - Ảnh 1.
Máy ép chậm Kuvings C7000
  • Mẫu mã đẹp
  • Bền, không bị hỏng vặt
  • Giữ nguyên độ tươi ngon, dưỡng chất của trái cây
  • Ép kiệt bã, có thể ép trái cây nguyên quả

Kuvings C7000 được liệt vào danh sách "máy ép chậm công nghiệp". Máy ép khá khoẻ nên có thể phục vụ tốt cho các quán giải khát, cà phê. Tuy vậy, máy cũng phù hợp với các gia đình có nhu cầu sử dụng cao. Kuvings C7000 có thiết kế nhỏ gọn, được sản xuất từ linh kiện cao cấp có độ bền cao và nhựa không chứa chất độc hại. Máy có màu sắc nhã nhặn, làm đẹp gian bếp. 

Nào chỉ mỗi Hurom, còn một loại máy ép chậm Hàn Quốc ép nguyên quả cực đỉnh, thậm chí được khen dùng phá mấy vẫn bền - Ảnh 3.

Máy Kuvings C7000 được quảng cáo giữ lại lượng vitamin cao gấp 6 lần, lượng nước ép tăng gấp 1,5 lần và lượng bã chỉ bằng 1/3 so với các loại máy ép thông thường. Ngoài ra, máy ép chậm Kuvings C7000 còn được thiết kế ống tiếp nguyên liệu khá rộng để người dùng có thể ép được hoa quả nguyên trái, không cần mất nhiều thời gian cho khâu chuẩn bị. Với những loại quả như ổi hay táo, bạn có thể cắt nhỏ để máy bền hơn. 

Nào chỉ mỗi Hurom, còn một loại máy ép chậm Hàn Quốc ép nguyên quả cực đỉnh, thậm chí được khen dùng phá mấy vẫn bền - Ảnh 4.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên vì thấy máy khoẻ mà dùng quá tải, dùng "phá" máy. Nếu không sử dụng đúng cách, máy dễ bị kẹt, ngừng hoạt động đặc biệt là khi ép những loại hoa quả cứng như ổi, cà rốt...

Nào chỉ mỗi Hurom, còn một loại máy ép chậm Hàn Quốc ép nguyên quả cực đỉnh, thậm chí được khen dùng phá mấy vẫn bền - Ảnh 5.

Ngoài ra, người dùng cũng nhận xét máy có nhiều chi tiết khá khó vệ sinh. Phụ kiện của dòng máy Kuvings C7000 cũng khá đắt đỏ. Bên cạnh đó, việc tháo lắp máy cũng đòi hỏi sự cẩn thận bởi đã lắp sai thì khó gỡ ra được. 

Nào chỉ mỗi Hurom, còn một loại máy ép chậm Hàn Quốc ép nguyên quả cực đỉnh, thậm chí được khen dùng phá mấy vẫn bền - Ảnh 6.

Một số đánh giá của khách hàng sau khi dùng máy ép chậm Kuvings C7000:

Nào chỉ mỗi Hurom, còn một loại máy ép chậm Hàn Quốc ép nguyên quả cực đỉnh, thậm chí được khen dùng phá mấy vẫn bền - Ảnh 7.

Máy ép chậm Kuvings C7000 có giá gốc hơn 9 triệu đồng, khá chát so với một số dòng máy đang hot trên thị trường. Hiện tại, ở nhiều shop đang giảm giá loại máy này và cầm khoảng 6,1 triệu đồng, bạn đã sắm được rồi. Với những ưu điểm trên, những ai đang tìm kiếm một chiếc máy ép chậm bền, khoẻ trong tầm giá dưới 7 triệu đồng thì nên cân nhắc Kuvings C7000. 

Nơi mua
  • Giá: Từ 6,1 triệu đồng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Hà Nội cho phép người dân tập thể dục ngoài trời, cho phép Trung tâm thương mại, cửa hàng thời trang mở cửa trở lại

    Từ hôm nay, UBND TP. Hà Nội cho phép người dân tập thể dục, thể thao ngoài trời nhưng không được tập trung quá 10 người. Ngoài ra, Trung tâm Thương mại (các cửa hàng ăn uống chỉ được phép bán mang về), cửa hàng may mặc, thời trang, hóa mỹ phẩm được mở cửa trở lại.
  • Đọc thêm