Nào chỉ có mặt hao hao, Lee Yoo Mi còn có nhiều điểm giống Sulli đến giật mình

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:30 24/09/2021

Không hiểu vì vô tình hay hữu ý mà Lee Yoo Mi và Sulli tương đồng ghê.

Lee Yoo Mi trong khoảng 1 tuần nay đang là cái tên rất hot, một phần là vì cô có góp mặt trong Squid Game, một phần là vì gương mặt khá giống Sulli nên người ta lại càng chú ý hơn. Nhưng nếu tinh ý, bạn sẽ thấy 2 cô gái này không chỉ có mặt hao hao nhau mà còn có tới 3 điểm tương đồng trong phong cách thường ngày nữa kìa!

1. Nói không với kẻ mắt hay lông mày 

Trừ những lúc phải đi đóng phim, tham gia sự kiện hay chụp ảnh quảng cáo thì ngoài đời thường, Lee Yoo Mi lẫn Sulli đều cực kỳ hạn chế makeup, gần như để mặt mộc hoàn toàn. Cụ thể hơn, họ sẽ không bao kẻ eyeliner hay kẻ lông mày dù việc này sẽ khiến họ bớt sắc sảo hơn một chút. Nhưng bù lại, giao diện của họ sẽ thân thiện hơn trong mắt các fan. 

2. Trung thành với những tông son tươi tắn

Tuy không kẻ mắt hay lông mày nhưng Lee Yoo Mi và Sulli vẫn chăm đánh son cho mặt mũi tươi tỉnh, rạng rỡ. Nếu đoá hoa tuyết lê của SM thường thích son hồng, đỏ thì đại diện Squid Game lại chọn tông cam, đỏ trendy. Nhưng nhìn chung, đây đều là những tông màu đặc biệt tươi tắn, giúp chính chủ trông sáng bừng sức sống hơn mà không phải họa mặt quá cầu kỳ.

3. Rất "hợp vía" với kính gọng mảnh

Thêm một điều khá thú vị là cả Lee Yoo Mi và Sulli cũng đều thích đeo kính, nhưng thay vì chọn những cặp kính dày cộp tạo cảm giác mọt sách thì họ lại thích đeo kiểu kính gọng mảnh. Đây cũng là item mà nhiều idol Hàn khá mê. Nhờ item nhỏ xinh này, trông họ lại càng gần gũi, đáng yêu, giống như cô em nhà bên chứ chẳng phải những nghệ sĩ xa vời ở làng giải trí phồn hoa.

Ảnh: Instagram NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

    Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
  • Đọc thêm