"Nàng thơ" làng hoa Tết gọi tên đào cam: Đẹp mê ly rụng rời, giá từ 300K

GG, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:45 31/01/2021

Đào cam Hà Lan mang đến cảm giác rất tươi mới và rất thơ.

Nói đến hoa đào ngày Tết, người ta thường chỉ biết đến đào rừng, đào Việt truyền thống hay anh đào (sakura Nhật) mà quên mất rằng còn có đào cam Hà Lan - một loại hoa rất hot trong khoảng 2 năm trở lại đây. 

Nàng thơ làng hoa Tết gọi tên đào cam: Đẹp mê ly rụng rời, giá từ 300K - Ảnh 1.

Đào cam còn có tên gọi là Chaenomeles. Đúng như tên gọi của mình, loài hoa này có màu cam pha hồng rất xinh, đủ để gian nhà rực rỡ mà không quá choé như đào truyền thống hay nhàn nhạt như sakura Nhật. Đào cam có thể chơi trong 2 tuần nhưng sẽ nở đẹp nhất trong tuần đầu tiên. Nhìn chung, độ bền của em này ở mức trung bình khá.

Nàng thơ làng hoa Tết gọi tên đào cam: Đẹp mê ly rụng rời, giá từ 300K - Ảnh 2.

Vì đây là loài hoa thân gỗ dáng cao nên sẽ hợp để cắm trong các loại bình cao trên 30cm, có miệng nhỏ vừa. Tuỳ vào không gian nhà cửa mà bạn nên cân nhắc số cành nhé, phòng nhỏ thì 2 - 3 cành là xinh còn phòng lớn thì 5 - 10 cành là hợp lý.

Nàng thơ làng hoa Tết gọi tên đào cam: Đẹp mê ly rụng rời, giá từ 300K - Ảnh 3.

Khác với tuyết mai rừng lâu nở, đào cam lại nở nhanh hơn nên bạn không cần phải mua sớm từ bây giờ đâu. Tuy nhiên, bạn hãy đặt trước với các shop nhé, tránh tình trạng hết hàng vì dù sao đây cũng là loại hoa rất hot năm nay đó.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khả Ngân tiếp tục phải truyền nước vì sức khoẻ chưa ổn định, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!

    Dù chẳng hoạt động gì và có vỏn vẹn 3 clip, kênh Youtube của Hải Tú gây bất ngờ vì sắp đạt… nút bạc!
  • Đọc thêm