Nàng nào chưa biết sắm set áo khoác kèm váy dạ "chanh sả" ở đâu thì check ngay 4 shop này, Noel cả Tết diện thì xinh miễn chê

Gấu, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 21:15 01/12/2021

Note ngay vào để shopping váy áo xúng xính đón mùa lễ hội thôi các cô gái!!

Rossi Closet

Nếu đang tìm kiếm địa chỉ mua set dạ thì Rossi Closet là một shop đáng ghé lắm nè chị em. Vừa click vào shop thôi đã "đập vào mắt" siêu nhiều set dạ xinh xắn, sang chảnh miễn bàn. Tháng 12 là tháng cuối năm rồi, chắc hẳn chị em sẽ có nhiều buổi tiệc tùng, hội họp, hẹn hò lắm đó, diện những set dạ như thế này thì "hết nước chấm" luôn. Shop nhập khá nhiều set đủ màu sắc, kiểu dáng cho nàng lựa.

[Box thông tin shop] - K14 Rossi Closet

Felecia Closet

Muốn nổi bần bật giữa đám đông thì "quất" ngay một set áo khoác kèm váy chất liệu dạ tweed xinh xắn. Chỉ cần khoác lên những bộ đồ này thôi cũng đủ để khí chất "khác bọt" hơn hẳn, cứ gọi là như tiểu thư nhà giàu. Giá cả set trung bình tầm 4-500k cũng hợp lý.

[Box thông tin shop] - K14 Felecia Closet

Lala Clothing

Thêm một shop nữa mà các chị em mê set dạ tweed không nên bỏ qua, đó là Lala Clothing. Shop có vài màu khác hẳn so với các shop đã liệt kê ở trên. Nàng nào thích kiểu áo khoác dáng ngắn khoe được eo thon cũng có luôn.

[Box thông tin shop] - K14 Lala Clothing

Daisies Studio

Daises Studio là một shop chuyên order váy áo giá rẻ. Gần đây, shop cũng về thêm loạt áo khoác kèm váy dạ cực xinh. Shop có khá nhiều set dạ có áo khoác thiết kế dáng ngắn, mặc lên bao tôn dáng luôn. Với mức giá không quá cao, một số chị em đã sắm thử đánh giá khá ổn.

[Box thông tin shop] - K14 Daisies Studio

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm