Nàng Hoa khôi bị ném đá vì nhảy sexy, hôn bạn diễn trước mặt chàng trai vừa bấm nút hẹn hò

Hải Lan, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 11:31 19/08/2021

Chàng trai được chọn bấm nút cũng không thể tin vào mắt mình và không dám nhìn phần thử thách của Hoa khôi.

Ngôi Sao Tình Yêu là một trong những show hẹn hò khá nổi tiếng đã lên sóng vào năm 2018 do Hoàng Rapper, Tuyền Mập (trước đó là Phi Thanh Vân) dẫn chương trình. Bằng cách tạo ra nhiều tình huống giả tưởng, chương trình giúp khách mời nam & nữ tìm kiếm được sự đồng cảm, thấu hiểu trước khi quyết định hẹn hò.

Tuy nhiên, Ngôi Sao Tình Yêu cũng từng vướng phải 1 số tranh cãi bởi những cảnh quay không phù hợp để đưa lên sóng truyền hình. Đơn cử như trong tập 44, cư dân mạng đã "ném đá" nhiệt tình nữ chính Lương Lê bởi hành động khó hiểu của cô nàng.

Lương Lê là người mẫu tự do, đồng thời từng đoạt giải Hoa khôi Thanh lịch Việt Nam 2017. Chia sẻ về mình, Lương Lê cho biết bản thân từng trải qua nhiều mối tình tuy nhiên cô nàng chưa bao giờ được cảm nhận cảm giác yêu đến khắc cốt ghi tâm.

Nàng Hoa khôi bị ném đá vì nhảy sexy, hôn bạn diễn trước mặt chàng trai vừa bấm nút hẹn hò - Ảnh 1.

Nữ chính là tập 44 Ngôi Sao Tình Yêu là cô nàng Lương Lê - Hoa khôi thanh lịch Việt Nam 2017

Xuất hiện trên sân khấu, Lương Lê được ghép cặp cùng 5 khách mời nam điển trai. Sau màn giao lưu nhanh, cô đã quyết định chọn anh chàng người mẫu ảnh kiêm diễn viên tự do 23 tuổi - Võ Văn Được.

Nàng Hoa khôi bị ném đá vì nhảy sexy, hôn bạn diễn trước mặt chàng trai vừa bấm nút hẹn hò - Ảnh 2.

Và người cô nàng quyết định chọn trong số 5 khách mời nam là chàng người mẫu tên Văn Được

Đã chọn hẹn hò cùng Văn Được, tuy nhiên ngay sau đó, Lương Lê lại có một loạt hành động khó hiểu khiến người xem không thể không ném đá. Cụ thể, chương trình đã đặt ra thử thách cho nữ chính rằng: "Cảnh phim nào bạn trai không thích người yêu mình đóng nhất?" cùng 3 phương án hôn nhau đắm đuối, trắng trợn sàm sỡ, nhảy gợi cảm cùng nam diễn viên khác.

Dù được gợi ý chỉ cần "đóng giả" nhưng cuối cùng, Lương Lê chọn cách hôn thật. Hành động của cô khiến Văn Được phải che cả mắt. Và khó hiểu nhất phải kể đến việc bấm nút hẹn hò rồi thổ lộ chán chê nhưng tới cuối chương trình, Lương Lê lại quyết định... ra về một mình.

Nàng Hoa khôi bị ném đá vì nhảy sexy, hôn bạn diễn trước mặt chàng trai vừa bấm nút hẹn hò - Ảnh 3.

Hết hôn đắm đuối bạn diễn...

Nàng Hoa khôi bị ném đá vì nhảy sexy, hôn bạn diễn trước mặt chàng trai vừa bấm nút hẹn hò - Ảnh 4.

Nữ chính còn chủ động nhảy những động tác rất gợi cảm

Nàng Hoa khôi bị ném đá vì nhảy sexy, hôn bạn diễn trước mặt chàng trai vừa bấm nút hẹn hò - Ảnh 5.

Văn Được thậm chí không dám nhìn những cảnh này

Theo lời kể của Lương Lê, người cùng thực hiện thử thách hôn tại trường quay hôm đó với cô là nam người mẫu, diễn viên Ngự Bình. Lương Lê và Ngự Bình trước khi tham gia chương trình là chị em khá thân thiết ở ngoài đời nên khi nhập vai cả hai đều rất tự nhiên, và nụ hôn hôm đó chỉ là chạm môi rất nhẹ nhàng, không hề "hôn ngấu nghiến" như lời của một số người nói.

"Tôi tham gia chương trình với tư cách là một diễn viên, đồng thời cũng muốn tìm một nửa phù hợp cho bản thân. Bản thân tôi thấy những tình huống của chương trình rất thực tế, và những tình huống từng gặp phải trong đời sống. Việc một số người nói tôi cố tình làm trò để đánh bóng tên tuổi, thì tôi khẳng định mình không mong muốn đánh bóng tên tuổi bằng cách đó" - Lương Lê cho biết.

Ảnh: Ngôi Sao Tình Yêu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm