Nàng hổ móm được lắp răng giả mạ vàng xịn đét, tăng muôn phần cool ngầu với chị em

Đức 2 Xích, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:05 11/09/2020

Người đeo vàng nhìn còn mê nữa là hổ!

Một cô "mèo lớn" sống tại vườn thú Tierart (Đức) đã được "độ" thêm chiếc răng vàng để tiến hóa trở thành hổ cái dũng mãnh chính hiệu.

Được biết, cô hổ 6 tuổi có tên Cara này bị tịch thu tại một trang trại tư nhân ở Mugnano, Ý vào năm 2013 và được chuyển đến trại hổ Tierart ở Massweiler, Đức vào năm 2015. Mới đây, các nha sĩ tại vườn thú đã phát hiện ra hai rãnh sâu đang chạy vào tủy và điều này dấy lên lo ngại bộ hàm của Cara có thể bị rụng ra bất cứ lúc nào.

Nàng hổ móm được lắp răng giả mạ vàng xịn đét, tăng muôn phần cool ngầu với chị em - Ảnh 1.

Bộ răng gốc đang hỏng dần

Vào cuối tháng 8, một nhóm chuyên gia đã được mời tới để chuẩn bị làm lại bộ "nhá" cho cô nàng này, các chuyên gia đã sản xuất một khuôn răng của Cara để giúp tạo ra một chiếc răng cấy ghép vừa vặn hoàn hảo. Cara đã phải trải qua hai cuộc phẫu thuật phức tạp để cứu lấy bộ hàm sắc nhọn cũng như sự oai phong lẫm liệt của mình.

Được biết, các rãnh trên hàm của Cara đều đang đi ngược vào phía tủy răng, nếu chiếc răng gãy, đây sẽ là cơn đau mà có lẽ trong cơn ác mộng ghê rợn nhất cô hổ này cũng chẳng thể tưởng tượng ra nổi.

Nàng hổ móm được lắp răng giả mạ vàng xịn đét, tăng muôn phần cool ngầu với chị em - Ảnh 2.

Chiếc răng vàng trông cực hot hit

Nàng hổ móm được lắp răng giả mạ vàng xịn đét, tăng muôn phần cool ngầu với chị em - Ảnh 3.

Hình ảnh cuộc phẫu thuật

Nàng hổ móm được lắp răng giả mạ vàng xịn đét, tăng muôn phần cool ngầu với chị em - Ảnh 4.

Nhìn chơi chưa?

Nàng hổ móm được lắp răng giả mạ vàng xịn đét, tăng muôn phần cool ngầu với chị em - Ảnh 5.

Cấp độ dân chơi tăng mấy số rồi nhé

Nàng hổ móm được lắp răng giả mạ vàng xịn đét, tăng muôn phần cool ngầu với chị em - Ảnh 6.

Gào là có người sợ ngay

Nhưng rất may mắn, dưới dự chỉ đạo tài ba của đội ngũ chuyên gia quốc tế về y học nha khoa mà một chiếc răng vàng trông cực "chanh xả", chơi bời đã được gắn lên bộ "nhá" của cô hổ này.

Ba tuần sau đó, Cara đã có thể ăn thịt nhai xương sau khi thực hiện chế độ ăn kiêng hạn chế . “Chúng tôi thực sự hài lòng khi Cara có thể cắn đúng cách và mỉm cười khoe chiếc răng vàng mới. Gớm, người đeo vàng nhìn còn mê nữa là hổ" - Nhà sinh vật học Eva Lindenschmidt cho biết.

Nguồn: TheSunUK

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên Hà hát CUỐI TUẦN, THỀM NHÀ CÓ HOA, HÀ NỘI MÙA VẮNG NHỮNG CƠN MƯA | HOT14's Live Countdown

    Song Association là một thử thách không khó nhưng cũng chẳng đơn giản của HOT14. Người chơi phải hát những ca khúc có từ khóa được giao chỉ trong khoảng thời gian ít ỏi suy nghĩ. Đến với sân chơi lần này trong HOT14's Live Countdown là Nguyên Hà.
  • Đọc thêm