Nàng dâu thường dân phương Tây "một bước lên tiên", làm vợ Thái tử Malaysia dù bị phản đối kịch liệt giờ ra sao sau đám cưới riêng tư?

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 12:39 09/07/2021

Năm 2018, nối gót Cựu Quốc vương Muhammad V, Thái tử Tengku Muhammad cũng đã kết hôn với một người ngoại quốc đến từ Thuỵ Điển.

Năm 2018, công dân Malaysia đón chào vị Công nương mới đến từ Thuỵ Điển. Theo đó, Thái tử Tengku Muhammad Faiz Petra đã chính thức kết hôn cùng bạn gái lâu năm của mình là Sofie Louise Johansson - một cô nàng ngoại quốc xinh đẹp kém anh 12 tuổi. Khi đó, Thái tử 45 tuổi còn vị hôn phu 33 tuổi.  

Mối quan hệ tình cảm của Thái tử và Công nương từng vấp phải rất nhiều phản đối của một bộ phận công dân nước này. Lý do đến từ khoảng cách tuổi tác giữa hai người họ và xuất thân bình thường lại là công dân nước ngoài của cô Sofie Louise. Sofie không khác gì nàng Lọ Lem chiếm giữ trái tim Thái tử vàng ngọc của Malaysia và chắc chắn không tránh được những luồng ý kiến tiêu cực từ bên ngoài.

Nàng dâu thường dân phương Tây một bước lên tiên,  làm vợ Thái tử Malaysia dù bị phản đối kịch liệt giờ ra sao sau đám cưới riêng tư? - Ảnh 1.

Thái tử Malaysia và vợ người gốc Thuỵ Điển

Báo chí Malaysia cho hay, cặp đôi gặp nhau từ khi Thái tử Tengku Muhammad Faiz du học ở nước ngoài. Tengku Muhammad Faiz là em trai của cựu Quốc vương bang Kelantan Muhammad V, 49 tuổi, người đã thoái vị và từ bỏ tước hiệu Agong thứ 15 của Malaysia sau khi kết hôn với Hoa hậu Mátxcơva Oksana Voevodina, 26 tuổi. 

Tuy nhiên, ngày 19/4/2018, bỏ ngoài tai mọi phán xét và dị nghị, Thái tử chính thức đón nàng về dinh trong đám cưới ấm cúng, thân mật với sự tham gia của người thân và bạn bè. Cô dâu Thuỵ Điển xinh đẹp trong bộ váy truyền thống Malaysia thu hút sự chú ý của truyền thông khắp thế giới. 

Nàng dâu thường dân phương Tây một bước lên tiên,  làm vợ Thái tử Malaysia dù bị phản đối kịch liệt giờ ra sao sau đám cưới riêng tư? - Ảnh 2.

Hình ảnh trong đám cưới của cặp đôi năm 2018

Nàng dâu thường dân phương Tây một bước lên tiên,  làm vợ Thái tử Malaysia dù bị phản đối kịch liệt giờ ra sao sau đám cưới riêng tư? - Ảnh 3.

Cuộc sống của vị Công nương tại Malaysia sau hôn lễ năm 2018 khiến nhiều người tò mò. Được hay, cặp đôi vẫn hạnh phúc với mọi thứ bên trong cung điện hoàng gia. Công nương Sofia nhanh chóng lấy được lòng con dân với cách hành xử tinh tế cũng như nhân cách đáng quý của mình. 

Ngay sau khi hôn lễ được tổ chức, Sofie đã cùng chồng tham gia các hoạt động từ thiện trong trang phục truyền thống. Nàng dâu đến từ Thuỵ Điển thể hiện là một người dễ gần, thân thiện và duyên dáng.

Nàng dâu thường dân phương Tây một bước lên tiên,  làm vợ Thái tử Malaysia dù bị phản đối kịch liệt giờ ra sao sau đám cưới riêng tư? - Ảnh 4.

Công nương Sofia và mẹ chồng

Cô là người luôn hướng về cái thiện, rất tích cực trong các hoạt động tình nguyện và từ thiện 

Đặc biệt, với bản chất giản dị và trái tim nhân ái của mình, Sofia nhanh chóng khéo léo lấy được thiện cảm của tầng lớp phụ nữ và trẻ em tại quê hương chồng. Ai cũng phải công nhận vợ Thái tử là người đẹp cả người lẫn nết.  

Cô cùng chồng thường xuyên thực hiện các nhiệm vụ hoàng gia cũng như xuất hiện trong các chương trình từ thiện vì cộng đồng. Họ thường góp sức và tiền bạc trong các chương trình hỗ trợ dịch vụ y tế và các bệnh nhân gặp khó khăn.

Những hình ảnh gần đây  của Công nương Sofia 

Có thể khẳng định, sau đám cưới, Công nương Sofia đang làm rất tốt trong việc hoà nhập với cuộc sống hoàng gia tại một quốc gia châu Á. Dù lớn lên với nền giáo dục hiện đại của châu Âu, Công nương Sofia của Malaysia đã thể hiện sự linh hoạt, nét đẹp truyền thống đáng quý bên trong mình. 

Nguồn: Instagram nhân vật, MalayMail 

Bình luận

  • Sáng Ngày Ra: Luật sư của ông Võ Hoàng Yên đề nghị Công an xử lý việc bị bà Nguyễn Phương Hằng vu khống

    Theo đơn của ông Kính cho biết, ngày 16/10, ông cùng các luật sư bảo vệ cho ông Võ Hoàng Yên đến Phòng Cảnh sát hình sự, Công an TP.HCM làm việc theo yêu cầu của đơn vị này. Nội dung làm việc liên quan đến việc bà Nguyễn Phương Hằng tố cáo "thần y" Võ Hoàng Yên có hành vi lừa đảo và lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản của bà ở TP.HCM cùng 1 số tỉnh, thành phố. Tại buổi làm việc đều có điều tra viên và luật sư của bà Nguyễn Phương Hằng. Trong quá trình làm việc, bà Hằng có lời lẽ xúc phạm nhục mạ ông Võ Hoàng Yên. Với tư cách là luật sư đại diện cho ông Yên nên ông Kính và một số người đã yêu cầu điều tra viên tạm ngưng buổi làm việc. Đồng thời, yêu cầu bà Hằng không được chửi bới, xúc phạm trong quá trình làm việc. Điều tra viên cũng yêu cầu bà Hằng không được sử dụng những lời lẽ chửi bới, xúc phạm và phải tuân thủ quy định của pháp luật.
  • Đọc thêm