"Vua trò chơi" Đình Tú dùng chiếc nón kì diệu để định đoạt đường học vấn ở Nàng Dâu Order tập 11

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 06:27 14/05/2019

Trong tập 11 bộ phim Nàng Dâu Order, nhân vật Long (Đình Tú) vì quá phân vân giữa hai lựa chọn bỏ học hay đi học nên đã nhờ tới chiếc nón kì diệu để tham vấn.

Phần lớn nội dung tập 11 bộ phim Nàng Dâu Order xoay quanh nhân vật Long (Đình Tú). Ngay mở đầu tập phim, Long đã bị đánh hội đồng vì dám dùng một tin nhắn để thả thính nhiều em. May cho Long, đúng lúc này thì cô Linh (Thanh Hương) đi tới. Cô Linh cứ nghĩ Long đánh bạn gái nên định dần cho một trận. Thầy Phú (NSƯT Trọng Trinh) và thầy Tiện (NSƯT Đức Khuê) cũng vừa hay đi tới nên đã kéo hai cô trò vào nói chuyện. Cuộc trò chuyện này đã đưa anh chàng đến một quyết định cho tương lai cực kỳ ngớ ngẩn. Đó là dựa vào trò chơi... chiếc nón kì diệu để phân tranh xem có nên tiếp tục đi học hay không.

Vua trò chơi Đình Tú dùng chiếc nón kì diệu để định đoạt đường học vấn ở Nàng Dâu Order tập 11 - Ảnh 1.
Vua trò chơi Đình Tú dùng chiếc nón kì diệu để định đoạt đường học vấn ở Nàng Dâu Order tập 11 - Ảnh 2.

Thầy Tiện rất ưng kiểu thả thính nhanh của Long

Ssu một hồi, tất cả mới vỡ lẽ ra Long là nạn nhận của trận đánh kia. Đồng thời, Long cũng thổ lộ mình không hề muốn đi học chút nào. Thấy vậy, cô Linh đã khuyên cậu nên bỏ học, đi theo con đường thể thao của cô.

Vua trò chơi Đình Tú dùng chiếc nón kì diệu để định đoạt đường học vấn ở Nàng Dâu Order tập 11 - Ảnh 3.

Nghe lời cô Linh khá êm tai, Long đã về nhà làm một mô hình chiếc nón kì diệu, sau đó đặt toàn bộ vận mệnh của mình vào vòng quay đó. Thế nhưng biết bao nhiêu ô, không thể ngờ Long lại dính ô mất lượt.

Vua trò chơi Đình Tú dùng chiếc nón kì diệu để định đoạt đường học vấn ở Nàng Dâu Order tập 11 - Ảnh 4.

Long đã rất thành tâm nhưng vận may lại không đến

Thất thểu lê bước tới quán của chị Nhàn, Long còn bàng hoàng hơn khi thấy người chị bao năm giản dị nay bỗng đua đòi trang điểm. Long vội khuyên chị tẩy ngay lớp trang điểm kì dị đi vì chị để mặt mộc là xinh nhất. Thế nhưng thái độ nói chuyện của Long khiến Nhàn có chút bối rối. Lát sau, cả hai còn lúng túng khi Long thì muốn nhặt bẩn dính khỏi mặt Nhàn, còn cô cứ nghĩ Long chuẩn bị hôn mình.

Vua trò chơi Đình Tú dùng chiếc nón kì diệu để định đoạt đường học vấn ở Nàng Dâu Order tập 11 - Ảnh 5.
Vua trò chơi Đình Tú dùng chiếc nón kì diệu để định đoạt đường học vấn ở Nàng Dâu Order tập 11 - Ảnh 6.
Vua trò chơi Đình Tú dùng chiếc nón kì diệu để định đoạt đường học vấn ở Nàng Dâu Order tập 11 - Ảnh 7.

Trong một diễn biến khác, vợ chồng Phong (Thanh Sơn) – Yến (Lan Phương) đã có chút êm ấm sau khi "đại nạn hồ ly" và scandal đời tư trên báo đã qua. Phong đã được sếp gọi trở lại làm việc, Yến thì liên tục chạy show theo lời mời. Tuy nhiên, nữ văn sĩ vẫn phải đối mặt với những rắc rối trong cuộc sống thường nhật với bà nội.

Vua trò chơi Đình Tú dùng chiếc nón kì diệu để định đoạt đường học vấn ở Nàng Dâu Order tập 11 - Ảnh 8.

Bà luôn làm khó cô trong mọi tình huống. Khi cô ở trên phòng làm việc thì bà chê trách cô trốn việc nhà. Khi cô ôm luôn máy tính xuống ngồi cạnh bà làm việc thì lại vô tình che luôn chương trình truyền hình bà đang xem. Yến muốn rủ bà đi siêu thị để cải thiện tình cảm thì bà lại chê tốn kém. Rau bà nói không cho vào tủ lạnh vì mất ngon, nhưng Yến làm theo lại bị mắng vì để rau úa. Nói chung, không một việc nào của Yến lọt mắt bà nội.

Vua trò chơi Đình Tú dùng chiếc nón kì diệu để định đoạt đường học vấn ở Nàng Dâu Order tập 11 - Ảnh 9.

Dù bếp núc...

Vua trò chơi Đình Tú dùng chiếc nón kì diệu để định đoạt đường học vấn ở Nàng Dâu Order tập 11 - Ảnh 10.

Hay công việc...

Vua trò chơi Đình Tú dùng chiếc nón kì diệu để định đoạt đường học vấn ở Nàng Dâu Order tập 11 - Ảnh 11.

Yến luôn khiến bà nội cằn nhằn

Còn với nhịp sinh hoạt bên nhà bố mẹ của Yến vẫn khá vui vẻ. Mẹ của Yến đánh tiếng rằng sắp đi họp lớp nhưng không có gì để đeo, trong khi bạn bè thì vòng nhẫn đủ cả. Bố Yến dù không nói gì nhưng ngay hôm sau đã tặng vợ sợi dây chuyền vàng năm chỉ làm bà sướng rơn.

Vua trò chơi Đình Tú dùng chiếc nón kì diệu để định đoạt đường học vấn ở Nàng Dâu Order tập 11 - Ảnh 12.
Vua trò chơi Đình Tú dùng chiếc nón kì diệu để định đoạt đường học vấn ở Nàng Dâu Order tập 11 - Ảnh 13.

Sau tập 11, khán giả hoàn toàn có khả năng hy vọng một tình yêu đẹp nảy nở giữa Long và Nhàn bởi tình ý đang dần bộc lộ trong ánh mắt và hành động của hai người. Không biết Nhàn và Long có thành đôi không? Hay là Nhàn sẽ tới với một người đàn ông khác? Hãy chờ đón những tập tiếp theo của Nàng Dâu Order lúc 21h30 các ngày thứ 2 và thứ 3 trên sóng VTV3 để không bỏ lỡ tình tiết nào nhé.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm