Nancy (MOMOLAND) từng bị tố liếc xéo BLACKPINK, fan “Hắc Hường” lại có phản ứng bất ngờ trong vụ nữ idol này bị quay lén

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:03 11/01/2021

Có vẻ như fandom BLACKPINK đã bỏ qua hiểu lầm cũ để đứng về phía Nancy (MOMOLAND).

Vào ngày hôm qua, dân tình được phen dậy sóng trước thông tin Nancy (MOMOLAND) bị chụp lén trong phòng thay đồ, loạt ảnh này đã bị phát tán trong group kín 500 thành viên. Ngay lập tức, fan đã gửi email tới công ty quản lý và đẩy hashtag #OurRainbowNancy để bảo vệ nữ idol, yêu cầu công ty có đường hướng giải quyết vụ việc.

Dù vậy, cho đến nay, MLD Entertainment vẫn chưa lên tiếng về vụ việc bất chấp fan vẫn đang miệt mài bảo vệ Nancy. Rất nhiều fan của nhóm nhạc khác cũng chung tay gửi email, đẩy hashtag để bảo vệ idol khỏi vấn nạn quay, chụp lén nhức nhối. Mới đây, 1 fanpage BLACKPINK với hơn 500.000 lượt thích cũng đăng bài kêu gọi các fan gửi mail đến MLD Entertainment để gây sức ép lên công ty phải đưa ra thông báo chính thức và có động thái bảo vệ Nancy.

Nancy (MOMOLAND) từng bị tố liếc xéo BLACKPINK, fan “Hắc Hường” lại có phản ứng bất ngờ trong vụ nữ idol này bị quay lén - Ảnh 2.

Mới đây, ảnh chụp lén Nancy đã bị phát tán trong group 500 thành viên

Nancy (MOMOLAND) từng bị tố liếc xéo BLACKPINK, fan “Hắc Hường” lại có phản ứng bất ngờ trong vụ nữ idol này bị quay lén - Ảnh 3.

Fanpage BLACKPINK kêu gọi Blink gửi email đến MLD Entertainment

Điều này khiến dân mạng vô cùng ngạc nhiên bởi trước đó, Nancy vốn có "thâm thù" với fandom BLACKPINK. Đã là fan Kpop, không ai là không biết Nancy từng liếc xéo BLACKPINK với ánh mắt "như dao cau khoét vào mỏm đá" cùng thái độ khó chịu, bực bội khi để thua các cô gái nhà YG trong 1 chương trình âm nhạc. "Ánh mắt hình viên đạn" của Nancy dành cho BLACKPINK đã trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng trong thời gian dài.

Loạt khoảnh khắc Nancy liếc xéo BLACKPINK

Phản pháo lại lời chỉ trích "thái độ", "thiếu chuyên nghiệp", nhiều fan đã bênh vực biểu cảm của Nancy như vậy là do cô đang mệt, hoặc do cách trang điểm khiến đôi mắt bị dữ. Dù vậy, Nancy vẫn thường xuyên bị công kích vì "phốt" liếc xéo này.

Thế nhưng trước vấn nạn quay lén, fandom BLACKPINK đã chọn cách cùng chung tay bảo vệ Nancy thay vì bỏ mặc "kẻ thù" cũ. Hàng loạt Blink cũng đã hưởng ứng hành động này. Hành động của fanpage BLACKPINK hiện đang nhận được rất nhiều sự khen ngợi, ủng hộ từ các fandom khác.

Nancy (MOMOLAND) từng bị tố liếc xéo BLACKPINK, fan “Hắc Hường” lại có phản ứng bất ngờ trong vụ nữ idol này bị quay lén - Ảnh 7.

Fandom BLACKPINK đã quyết bỏ qua thâm thù...

Nancy (MOMOLAND) từng bị tố liếc xéo BLACKPINK, fan “Hắc Hường” lại có phản ứng bất ngờ trong vụ nữ idol này bị quay lén - Ảnh 8.

... để cùng bảo vệ Nancy

Nguồn: Facebook

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khung hình "tiên tri" chấn động Vbiz: Cả dàn mỹ nhân trong ảnh Nhã Phương, Ngọc Trinh, Lan Ngọc đều dính liên hoàn scandal

    Đúng là có những chuyện trùng hợp không nói trước được, loạt drama của Nhã Phương và nhiều mỹ nhân Vbiz hoá ra đã được “tiên tri” từ chính bức hình này?
  • Đọc thêm