Nặn nốt mụn khó chịu trên mũi, bà mẹ tuổi teen nào ngờ mắc phải chứng bệnh lạ khiến nhan sắc hủy hoại, không ai nhận ra

Nhật Thành, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:40 10/12/2020

Người phụ nữ đã phải khổ sở chịu đựng sự khó chịu và đau đớn do chứng bệnh lạ gây ra trong gần 1 năm qua.

Tờ Daily Mail mới đây có đưa tin về câu chuyện của một người phụ nữ mắc một chứng bệnh kỳ lạ, thứ đã khiến khuôn mặt của người này sưng to như quả bóng.

Vào năm ngoái, Mary Ann Regacho, 17 tuổi sống tại Nueva Ecjia, Philippines đã gặp phải biến chứng sau khi nặn nốt mụn trứng cá trên mũi. Theo đó, sau khi nặn mụn thì khuôn mặt của cô Mary bắt đầu sưng to, gây đau đớn và thậm chí là khiến tầm nhìn của Mary bị ảnh hưởng theo.

Khuôn mặt của bà mẹ tuổi teen trước và sau khi nhiễm chứng bệnh lạ

Cùng thời điểm đó, cô Mary đang mang thai và sinh con nên bà mẹ tuổi teen này nghĩ rằng đây là ảnh hưởng của thời kỳ hậu sản, khiến hormone thay đổi. Nhưng nốt mụn khó chịu tồn tại đến vài tuần và không có dấu hiệu biến mất. Mary sau đó đã chịu không nổi và quyết định nặn. Tuy nhiên, mọi sự đau đớn và khổ sở bây giờ mới chính thức bắt đầu, nốt mụn sau đó đã sưng vù lên, lan khắp cả khuôn mặt của bà mẹ trẻ.

Nặn nốt mụn khó chịu trên mũi, bà mẹ tuổi teen nào ngờ mắc phải chứng bệnh lạ khiến nhan sắc hủy hoại, không ai nhận ra - Ảnh 2.

Nhan sắc trước đây của Mary

Nặn nốt mụn khó chịu trên mũi, bà mẹ tuổi teen nào ngờ mắc phải chứng bệnh lạ khiến nhan sắc hủy hoại, không ai nhận ra - Ảnh 3.

Gia đình của Mary đành phải cầu xin sự trợ giúp từ các nhà hảo tâm để có tiền chạy chữa cho cô

Do điều kiện không cho phép, gia đình của Mary cũng không thể giúp cô trang trải chi phí chữa bệnh lạ. Tuy nhiên, sau gần 1 năm phải chịu đứng, cuối cùng bà mẹ tuổi teen đã có thể đến bệnh viện để kiểm tra.

Thế nhưng bi kịch chưa dừng lại, ở các bệnh viện địa phương thì không có đủ khả năng chẩn đoán căn bệnh bí ẩn này, Mary cần tới các bệnh viện lớn hơn, đầy đủ thiết bị để khám. Và một lần nữa, gia đình lại không đủ khả năng. Hiện chồng của Mary đang tìm cách xin sự ủng hộ từ các mạnh thường quân để có tiền chữa bệnh cho vợ.

Nguồn: Daily Mail

Nặn nốt mụn khó chịu trên mũi, bà mẹ tuổi teen nào ngờ mắc phải chứng bệnh lạ khiến nhan sắc hủy hoại, không ai nhận ra - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm