Nóng

Nạn nhân tung file ghi âm Chorong (Apink) nhận tội nhưng nói dối, tất cả bắt nguồn từ chuyện chị chị em em tranh bạn trai?

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:38 07/04/2021

Trong đoạn ghi âm này, trưởng nhóm Apink - Chorong đã thừa nhận hành động bạo lực, làm netizen sốc nặng vì trái ngược hẳn với lời phủ nhận trước đó.

Vào ngày 5/4, Chorong (Apink) bất ngờ bị bạn cũ tố cáo là kẻ bạo lực học đường, thậm chí còn "bay lắc", đi bar khi chưa đủ tuổi. Dù bị phía Chorong kiện phủ đầu trước nhưng nạn nhân Kim cho biết cô sẵn sàng theo đuổi vụ kiện, đồng thời đã ghi âm lại cuộc nói chuyện với Chorong, trong đó trưởng nhóm Apink đã thừa nhận bạo lực và nói lời xin lỗi với nạn nhân.

Đến hôm qua (6/4), Chorong đã lên tiếng thừa nhận đi bar và uống rượu khi chưa đủ tuổi trưởng thành, nhưng cô phủ nhận mọi cáo buộc bạo lực. Và đến hôm nay (7/4), nạn nhân đã tung ra đoạn ghi âm và ngay lập tức khiến netizen dậy sóng. Trong đoạn ghi âm này, nữ idol sinh năm 1991 thừa nhận hành hung bạn học vì liên quan đến chuyện bạn trai, đồng thời đưa ra lời xin lỗi nạn nhân. Điều này chứng tỏ nữ idol đã nói dối công chúng về tội danh của mình, và tất cả mâu thuẫn trong quá khứ bắt nguồn từ chuyện "chị chị em em" tranh giành bạn trai.

Nạn nhân tung file ghi âm Chorong (Apink) nhận tội nhưng nói dối, tất cả bắt nguồn từ chuyện chị chị em em tranh bạn trai? - Ảnh 2.

Nội dung của đoạn ghi âm như sau:

- Chorong: Tôi không làm điều đó mà không có lý do.

- Kim: Không quan trọng cô có lý do hay không, việc cô làm là sai. Tôi đã làm gì sai với cô? Tôi định báo cảnh sát sau khi cô đánh tôi. Nhưng lúc đó lại có 1 đứa bạn bảo tôi bỏ qua đi vì trông cô như đang say rượu.

- Chorong: Nhưng mà vấn đề là tôi nên nói rõ với cô vào lúc đó. Đúng là có sự hiểu lầm như cô nói trong tin nhắn. Dù sao thì tôi cũng nên giải thích rõ vào thời điểm đó, nhưng lúc đó tôi hơi bực mình.

- Kim: Được rồi, vậy thì đó là gì? Vì cái gì? Tại sao cô lại tức giận với tôi?

- Chorong: Giống như cô nói trong tin nhắn, tôi có thích 1 người vào lúc đó.

- Kim: Đúng rồi, nhưng tôi đã hẹn hò với người đó cơ mà. Tôi không biết có phải vì thế không nhưng từ những gì tôi nhớ, bạn cô đã nói "Chorong nói rằng muốn đánh mày" và tôi đã bị đánh vào hôm đó. Những gì tôi nhớ là cô tát vào giữa má tôi, còn những người khác đá vào ống đồng nên tôi đã bị bầm tím khắp chân. Thời đó chúng ta mặc váy đến trường nên bạn học ngồi cạnh tôi còn nhớ vụ này. Và gì nữa nhỉ? Lúc đó có nhiều đứa có mặt lắm. Vậy nếu cô nghĩ xem, nếu cô là tôi, nỗi đau này có kéo dài mãi mãi không? Liệu cô có quên đi được không?

- Chorong: Không, tôi không nghĩ là mình có thể quên được.

- Kim: Thực lòng thì cả người tôi vẫn đang run lên khi nói về chuyện này. Sau này cô lấy chồng sinh con, cô có thấy ổn không nếu con cô gặp phải điều này?

- Chorong: Không.

- Kim: Bởi vậy, thật lòng thì hồi đó tôi đâu có mạnh mẽ. Tôi nhỏ người và nhìn yếu đuối nữa. Cũng do tổn thương mà mỗi khi thấy 1 nhóm nữ sinh đang nhìn mình, tôi lại nghĩ "Liệu họ có định làm điều gì tồi tệ với mình không, hay là đang nói xấu mình?", rồi tôi lại cúi đầu xuống. Nhưng cô... cô không hề biết về nỗi đau tôi phải trải qua, đúng không? Nên tôi nghĩ mỗi khi Apink xuất hiện thì tôi sẽ không xem, tôi sẽ tắt tivi đi. Nhưng khi tôi trưởng thành hơn, mọi chuyện đã khác. Tôi tự hỏi tại sao lại phải sống như thế này trong khi tôi là nạn nhân cơ mà.

- Chorong: Tôi thực sự xin lỗi. Đáng lẽ ra lúc đó tôi không nên làm vậy dù có hiểu lầm gì. Tôi nên giải thích rõ ngay lúc đó. Nhưng lúc đó tôi cũng tức giận.

- Kim: Chuyện đã xảy ra rồi, nhưng cô nên xin lỗi tôi nếu cô có ý định debut làm người nổi tiếng rồi xuất hiện trên tivi. Cô có nghĩ thế không? Có để tâm đến việc tôi vẫn sống với từng này nỗi đau?

- Chorong: Thực sự thì tôi đã đi thử giọng vội vàng rồi cứ thế debut, hoạt động đến bây giờ, mọi điều khá điên rồ. Bởi vì mọi chuyện diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nên đúng là tôi đã không nghĩ đến chuyện sửa chữa lỗi lầm trước khi rời đi.

Đoạn ghi âm "bóc trần" phốt bạo lực của Chorong đã khiến netizen sốc nặng. Đáp lại điều này, Play M Entertainment tuyên bố đoạn ghi âm đã bị cắt xén và chỉnh sửa theo hướng có lợi cho Kim. 

Công ty cho biết Chorong và Kim từng là bạn bè, giữa họ có mâu thuẫn nên nữ idol đã xin lỗi, nhưng không hề sử dụng bạo lực. Play M tuyên bố họ sẵn sàng tung đoạn ghi âm đầy đủ.

Nguồn: Sports Khan

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm