Nạn nhân duy nhất thoát khỏi "bẫy tình dục" của Ngô Diệc Phàm bất ngờ đứng ra bóc trần thủ đoạn săn gái gây sốc

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:41 18/08/2021

Trong khi rất nhiều nạn nhân sập vào bẫy tình dục của Ngô Diệc Phàm thì Lâm Thanh là cô gái may mắn nhất.

Scandal tình dục rúng động của Ngô Diệc Phàm vẫn có thêm diễn biến phức tạp. Trang QQ ngày 18/8 đưa tin, một số tờ báo đã bất ngờ phỏng vấn được 1 nạn nhân nữa từng bị Ngô Diệc Phàm "giăng bẫy". Điều đáng nói, cô gái này đã thành công thoát khỏi chiêu trò dơ bẩn của nam ca sĩ.

Trang QQ tiết lộ, nhân vật chính trong câu chuyện này có tên là Lâm Thanh. Vào tháng 5 năm 2020, nhân viên thuộc ekip của Ngô Diệc Phàm đã nhìn thấy ảnh của cô đăng tải trên MXH nên đã chủ động liên lạc với lý do cũ: Tìm nhân vật nữ chính trong MV ca nhạc.

Nạn nhân duy nhất thoát khỏi bẫy tình dục của Ngô Diệc Phàm bất ngờ đứng ra bóc trần thủ đoạn săn gái gây sốc - Ảnh 2.

Tuy nhiên, trong những cuộc trò chuyện với nhân viên này, Lâm Thanh nhận thấy, chỉ cần tin nhắn có nhắc tới chữ "Ngô Diệc Phàm" thì đều bị xoá ngay lập tức, sau đó cô còn được dặn phải giữ bí mật. Lâm Thanh nghĩ rằng mình gặp phải kẻ lừa đảo nên không mặn mà nhắn tin trở lại, lúc này, người nhân viên gửi 1 clip quay Ngô Diệc Phàm để làm chứng, tuy nhiên cũng nhanh chóng xoá vội đi.

Một vài ngày sau, trợ lý của Ngô Diệc Phàm tiếp tục nhắn tin liên lạc với Lâm Thanh, lần này họ lại xoáy sâu hỏi nhiều chi tiết đời tư: "Tình đầu của em như thế nào?", "Em thuộc chòm sao gì?",...

Rất nhiều câu hỏi khiến cho Lâm Thanh cảm thấy không thoải mái, sau đó, khi thấy cô có phần tức giận, trợ lý của Ngô Diệc Phàm mới hạ giọng và nói rằng nam ca sĩ muốn tìm Lâm Thanh và phát triển mối quan hệ tiến xa hơn nữa, muốn đem tới cho cô "một trải nghiệm tuyệt vời".

Nạn nhân duy nhất thoát khỏi bẫy tình dục của Ngô Diệc Phàm bất ngờ đứng ra bóc trần thủ đoạn săn gái gây sốc - Ảnh 3.

Sau đó, Ngô Diệc Phàm thực sự gọi điện và nói chuyện với Lâm Thanh. Giọng ca July tỏ ra vô cùng cẩn trọng trong quá trình trò chuyện, tuy nhiên nam ca sĩ nhiều lần tỏ thái độ quan tâm thái quá, hoàn toàn không giống mối quan hệ giữa 1 minh tinh với người thường. Không chỉ vậy, Ngô Diệc Phàm còn tìm mọi cớ để rủ rê Lâm Thanh ra ngoài hẹn hò, vậy nhưng nhờ sự khuyên răn từ thầy giáo nên cô gái này thẳng thừng từ chối lời mời từ phía "Đường Tăng".

Chính vì điều này mà theo điều tra của cảnh sát, Lâm Thanh trở thành cô gái duy nhất không sập bẫy tình dục của Ngô Diệc Phàm.

Trước đó, vào tối ngày 16/8, Viện kiểm sát nhân dân quận Triều Dương (Bắc Kinh) đã phê chuẩn lệnh bắt giữ nghi can Ngô Diệc Phàm vì tình nghi tội hiếp dâm. Vụ án vẫn đang được tiếp tục điều tra và làm rõ, tuy nhiên, rất nhiều tình tiết phức tạp liên tục xuất hiện khiến công chúng sốc nặng.

Nạn nhân duy nhất thoát khỏi bẫy tình dục của Ngô Diệc Phàm bất ngờ đứng ra bóc trần thủ đoạn săn gái gây sốc - Ảnh 4.

Nguồn: QQ

Nạn nhân duy nhất thoát khỏi bẫy tình dục của Ngô Diệc Phàm bất ngờ đứng ra bóc trần thủ đoạn săn gái gây sốc - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm