Drama

"Nạn nhân" của Where's my Xà Leo lộ diện: Sốc vì bị Hoàng Thùy nạt và vu là ăn cắp túi, đến giờ vẫn chưa được xin lỗi!

Drama Boy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 19:02 05/07/2021

Nữ người mẫu quyết định lên tiếng về ồn ào giữa mình và Hoàng Thùy vì không muốn những tin đồn thất thiệt lan xa.

Chắc mọi người vẫn còn nhớ câu chuyện "Where's My Xà Leo?" rần rần mạng xã hội trong thời gian gần đây. Nếu ai chưa biết thì có thể đọc phần tóm tắt dưới đây:

Trong hậu trường của một fashion week tại Việt Nam, đúng lúc ai nấy đang nhốn nháo cho show diễn thì một cô Á hậu tạm gọi là X hét lên thất thanh: "Where’s my Xà Leo?"

Mọi người còn ngơ ngác không hiểu chuyện gì thì cô ta đã tăm tia ra vị trí chiếc túi, trùng hợp thay nó lại ngay kế một cô người mẫu chẳng ưa nàng Hậu này cho lắm. Thế là bằng giọng trịch thượng như nhân chứng đi chỉ điểm, X gán luôn cho cô kia tội ăn cắp, không ngừng hô hoán ầm ĩ.

Trong khi nhân vật Á hậu X bị người mẫu TyhD ám chỉ là Hoàng Thùy thì những nhân vật liên quan đến "vụ án Xà Leo" cũng được dân tình đồn đoán khá nhiều. Một cư dân mạng đã nghe ngóng được rằng người "cầm nhầm" đồ của Hoàng Thùy là người mẫu Lê Thanh Thảo. Khi Á hậu la lên hỏi túi của mình đâu thì một nhân viên đã nói Lê Thanh Thảo cầm ra ngoài, túi của Hoàng Thùy lúc đó là túi vải chứ không phải Chanel nhưng chứa nhiều đồ quan trọng.

Mới đây, Lê Thanh Thảo đã lên tiếng đính chính lại mọi việc. Cô thừa nhận mình là nhân vật được nói đến trong câu chuyện. Cụ thể, khi đang ngồi chờ diễn thì tự nhiên Hoàng Thùy lại chỗ Lê Thanh Thảo ngồi rồi nói những câu nặng nề và vu cho đồng nghiệp này ăn cắp. Vì quá sốc nên Lê Thanh Thảo chỉ biết khóc, sau đó, nhân viên hậu trường mới ra giải thích là không biết túi đó của Hoàng Thùy nên mới treo đại ở chỗ mà Lê Thanh Thảo đang ngồi. Dù mọi chuyện chỉ là hiểu lầm nhưng Lê Thanh Thảo vẫn chưa nhận được lời xin lỗi của Hoàng Thùy.

Nguyên văn chia sẻ của Lê Thanh Thảo:

Xin chào mọi người, hôm qua mình có đọc được một bình luận như vầy và xin đính chính mình là người được nhắn đến trong câu chuyện đấy, mình không biết bạn này phụ trách công việc gì ở hậu trường, bạn có chứng kiến toàn bộ câu chuyện hay chỉ nghe lại mà có thể phát ngôn như vậy.

Sự việc là như thế này: "Sau khi đã make up, làm tóc và thay đồ xong, mình đến ngồi ở vị trí được BTC sắp xếp để chuẩn bị cho show sắp bắt đầu. Lúc đó mình đang tập trung quan sát chuẩn bị cho show nên cũng không để ý rõ chuyện xung quanh thì tự nhiên chị Thùy lại nói những câu nặng nề với mình, rằng mình đã lấy túi của chị. Mình đã rất sốc không biết đã xảy ra chuyện gì mà lại bị chị nạt và còn nói là ăn cắp nên mình chỉ biết khóc thôi. Sau đó, có một bạn nhân viên đã đến giải thích do các bạn trong lúc dọn dẹp hậu trường không biết đó là túi của chị nên treo đại túi ở ngay vị trí mình ngồi, tất cả chỉ là nhầm lẫn. Mọi chuyện sau đó được các anh chị trong ê-kíp giải quyết, còn mình do đang khóc nên không rõ câu chuyện được giải quyết như thế nào".

Và mặc dù đã được nhân viên hậu trường giải thích chuyện hiểu lầm nhưng từ giây phút đó đến bây giờ mình chưa bao giờ nhận được một câu xin lỗi nào từ phía chị Thùy. Mình cũng đã im lặng suốt bao năm qua vì nghĩ chuyện này cũng không đáng nhưng đến hôm nay khi bị vô cớ dựng chuyện thì mình quyết định nói sự thật để giữ danh dự cho bản thân mình. Mình không mong bất kì lời xin lỗi nào từ chị Thùy, mình chỉ cần mọi người biết được sự việc diễn ra như thế nào và mong mọi người đừng đặt điều nói xấu mình là đủ rồi.

Lê Thanh Thảo là đàn em thi Vietnam's Next Top Model sau Hoàng Thùy 1 năm. Giai đoạn đầu cuộc thi, cô từng được đánh giá rất cao khi nhận được tấm ảnh đẹp nhất 2 tuần liên tiếp. Tuy nhiên, do sa sút phong độ nên Lê Thanh Thảo đành phải dừng chân ở top 10. Cô cũng là nàng thơ của nhiếp ảnh gia Milor Trần.

Nạn nhân của Wheres my Xà Leo lộ diện: Sốc vì bị Hoàng Thùy nạt và vu là ăn cắp túi, đến giờ vẫn chưa được xin lỗi! - Ảnh 3.
Nạn nhân của Wheres my Xà Leo lộ diện: Sốc vì bị Hoàng Thùy nạt và vu là ăn cắp túi, đến giờ vẫn chưa được xin lỗi! - Ảnh 4.
Nạn nhân của Wheres my Xà Leo lộ diện: Sốc vì bị Hoàng Thùy nạt và vu là ăn cắp túi, đến giờ vẫn chưa được xin lỗi! - Ảnh 5.

Lê Thanh Thảo là top 10 Vietnam's Next Top Model 2012

Nạn nhân của Wheres my Xà Leo lộ diện: Sốc vì bị Hoàng Thùy nạt và vu là ăn cắp túi, đến giờ vẫn chưa được xin lỗi! - Ảnh 6.

Cô nàng từng được biết đến với chuyện tình cùng nam diễn viên Xuân Tiến

Nạn nhân của Wheres my Xà Leo lộ diện: Sốc vì bị Hoàng Thùy nạt và vu là ăn cắp túi, đến giờ vẫn chưa được xin lỗi! - Ảnh 7.
Nạn nhân của Wheres my Xà Leo lộ diện: Sốc vì bị Hoàng Thùy nạt và vu là ăn cắp túi, đến giờ vẫn chưa được xin lỗi! - Ảnh 8.
Nạn nhân của Wheres my Xà Leo lộ diện: Sốc vì bị Hoàng Thùy nạt và vu là ăn cắp túi, đến giờ vẫn chưa được xin lỗi! - Ảnh 9.

Nhan sắc của người đẹp sinh năm 1993 ở hiện tại

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Sức khoẻ Phi Nhung tiến triển xấu, phía Thuỷ Tiên lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ tiền cứu trợ

    Thuỷ Tiên hết bị netizen soi livestream cứu trợ miền Trung hồi năm ngoái lại bị Nathan Lee "cà khịa" chuyện từ 2008.
  • Đọc thêm