Năm xưa Trần Hiểu đã nói những gì trước truyền hình mà khiến Triệu Lệ Dĩnh vội vàng xoá mọi thứ về anh trên Weibo?

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:28 12/04/2021

Lật lại chuyện tình của Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh, không ít người cảm thấy nuối tiếc.

Nói về cặp đôi gây nuối tiếc của làng giải trí xứ Trung, nhiều "mọt phim" Hoa ngữ chắc chắn sẽ nói đến 2 cái tên Trần Hiểu - Triệu Lệ Dĩnh. Từng "dính nhau như sam", thường xuyên dành cho nhau những lời khen có cánh và chăm chỉ tương tác trên MXH, vậy nhưng cặp đôi vẫn không có cái kết đẹp bên nhau. Chưa từng thừa nhận tình cảm, song những gì mà cả hai dành cho nhau là điều mà khán giả đều cảm nhận được.

Trang BJH mới đây đã có 1 bài viết lật lại 1 show truyền hình năm xưa mà Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu cùng tham dự. Khi MC đặt câu hỏi rằng liệu có phải hai người đang hẹn hò không, Triệu Lệ Dĩnh ngượng ngùng nhìn về phía Trần Hiểu và nói nhỏ: "Anh nói đi", Trần Hiểu chỉ gật đầu nhẹ, cười mà không nói bất cứ câu gì. MC tiếp tục hối thúc cặp đôi tin đồn nói ra câu trả lời cuối cùng: "Vậy các bạn có thể nói ra cho tất cả mọi người đều biết được không nhỉ?", lúc này nam diễn viên họ Trần trả lời đầy ẩn ý: "Bây giờ phải bảo vệ bí mật".

Năm xưa Trần Hiểu đã nói những gì trước truyền hình mà khiến Triệu Lệ Dĩnh vội vàng xoá mọi thứ về anh trên Weibo? - Ảnh 2.

Xét về khoảng thời gian cặp đôi vướng tin đồn tình ái, Trần Hiểu luôn luôn giữ thái độ không khẳng định cũng chẳng phủ nhận. Vậy nhưng, tới năm 2014, khi Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy cùng hợp tác với nhau trong bộ phim Thần Điêu Đại Hiệp, tình cảm giữa cặp Hiểu - Dĩnh thay đổi lớn.

Năm xưa Trần Hiểu đã nói những gì trước truyền hình mà khiến Triệu Lệ Dĩnh vội vàng xoá mọi thứ về anh trên Weibo? - Ảnh 3.

Lúc này, Trần Hiểu bắt đầu hẹn hò với Trần Nghiên Hy, công khai thừa nhận chuyện tình cảm trên Weibo. Tham gia show truyền hình, không còn giữ thái độ mập mờ, nam diễn viên Mộng Hoa Lục nói rõ ràng rằng anh và Triệu Lệ Dĩnh luôn là bạn bè, những "hint" trước đó chỉ là do công ty tự tung ra và thổi phồng mọi thứ, còn anh luôn từ chối việc này.

Sau vụ việc, Triệu Lệ Dĩnh nhanh chóng xoá hết mọi bài viết liên quan tới "người tình tin đồn" trên Weibo. Đáng chú ý, sau khi Trần Nghiên Hy sinh con trai, Triệu Lệ Dĩnh thẳng tay huỷ theo dõi với Trần Hiểu.

Năm xưa Trần Hiểu đã nói những gì trước truyền hình mà khiến Triệu Lệ Dĩnh vội vàng xoá mọi thứ về anh trên Weibo? - Ảnh 4.

Nguồn: BJH

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm tiết lộ điểm chung giống Lisa (BLACKPINK): Khi đi diễn không thể thiếu "bảo bối" này!

    5 GIÂY 3 ĐÁP ÁN - Chương trình mới toanh của HOT14, nơi các nghệ sĩ sẽ cùng tham gia thử thách để trả lời câu hỏi bất kì với 3 đáp án trong 5 giây. 5 Giây 3 Đáp Án tuần này chào đón sự xuất hiện của chủ nhân bản hit Love Rosie - Thiều Bảo Trâm. Bạn có tò mò về những ca khúc đang được cô nàng replay "cháy máy" trong thời gian qua hay những nghệ sĩ mà cô nàng muốn hợp tác cùng không? Hãy theo dõi ngay nhé!
  • Đọc thêm