Nam Trung thừa nhận tổn thương khi bị TyhD Thùy Dương quát trên sóng, Vũ Thu Phương nói một câu bất ngờ!

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:11 01/12/2021

Host Nam Trung đã lên tiếng sau khi bị "quát nạt" tại The Next Face Vietnam.

Trong tập 4 The Next Face Vietnam, các thí sinh đã thực hiện thử thách khó nhằn: catwalk liên hoàn với tổ hợp địa hình khó. Shinsa Phạm - thí sinh team TyhD Thùy Dương đã khiến dàn giám khảo lẫn khán giả thót tim khi bất ngờ xây xẩm mặt mày, suýt ngất xỉu khi đang bước vào phần thi của mình.

Nam Trung thừa nhận tổn thương khi bị TyhD Thùy Dương quát trên sóng, Vũ Thu Phương nói một câu bất ngờ! - Ảnh 1.

Chứng kiến thí sinh đang gặp nguy hiểm, TyhD hết sức lo lắng nhưng cũng sốt ruột không kém vì thời gian cho đội thi không còn nhiều. Khi thấy host Nam Trung sắp bước đến để chỉnh thí sinh, TyhD đã lập tức "quát": "Anh Nam Trung để đó cho bạn tự sửa, ngồi xuống". Á quân Vietnam's Next Top Model - All Stars liên tục nhắc nhở Shinsa Phạm: "Chúng ta chỉ có một cú máy thôi".

TyhD sốt ruột đến nỗi "quát" cả host Nam Trung

Giám khảo khách mời - siêu mẫu Vũ Thu Phương chia sẻ trong hậu trường: "Phương thích câu hét của TyhD. 'Chỉ có một cú máy thôi, phải để cho em ấy làm, để cho em ấy trình diễn' khiến Phương cảm mến em ấy hơn rất nhiều".

Nam Trung thừa nhận tổn thương khi bị TyhD Thùy Dương quát trên sóng, Vũ Thu Phương nói một câu bất ngờ! - Ảnh 3.

Trong phòng đánh giá và loại, host Nam Trung đã "cà khịa" TyhD, "hờn dỗi" học trò vì quát nạt mình: "Tự nhiên trong ngày hôm qua Trung cảm thấy màu tóc xanh lá của TyhD rất hợp bởi xanh lá là xa lánh. Xa ra, gần là ăn quát chết luôn, tại vì sợ cái áo của nhà thiết kế sẽ bị rách, vì trên đó là những hạt pha lê swarovski rất mắc tiền và Trung đã nhận được tiếng thét thất thanh. Hét một câu mà cảm thấy tổn thương trong lòng bởi 10 mấy năm đứng trên set hét rất nhiều và lần đầu tiên trong đời bị một người khác hét".

Nam Trung thừa nhận tổn thương khi bị TyhD Thùy Dương quát trên sóng, Vũ Thu Phương nói một câu bất ngờ! - Ảnh 4.
Nam Trung thừa nhận tổn thương khi bị TyhD Thùy Dương quát trên sóng, Vũ Thu Phương nói một câu bất ngờ! - Ảnh 5.

TyhD lập tức xin lỗi Nam Trung, đồng thời giải thích: "Em nghĩ lúc đó tâm thế bạn đang diễn trên sàn thì bên trang phục cũng không thể nào đến gỡ váy ra được ngay trên sân khấu nên em muốn để bạn tự xử lý". Tuy nhiên, ngay sau đó, Nam Trung bật cười cho biết: "À không, em cứ yên tâm em có nạt nữa nếu hay hơn thì anh vẫn thấy xứng đáng".

Ngay cả giám khảo Vũ Thu Phương cũng khen ngợi TyhD vì màn thị phạm gay gắt: "Em lại đánh giá cao hành động đó của TyhD vì thật sự quyết liệt và không bỏ cuộc. Đó là tinh thần chiến binh, tinh thần thép, tinh thần của một người muốn giành được ngôi vị vedette".

Nam Trung thừa nhận tổn thương khi bị TyhD Thùy Dương quát trên sóng, Vũ Thu Phương nói một câu bất ngờ! - Ảnh 6.

Dù quát host Nam Trung đến tổn thương nhưng TyhD vẫn được siêu mẫu đàn chị đánh giá cao

Ảnh: The Next Face Vietnam

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm