Drama

Nam Trung có động thái bất ngờ trước drama của dàn học trò cũ Vietnam's Next Top Model

Drama Boy, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:28 06/07/2021

Nam Trung từng là giám khảo của Hoàng Thùy, Lê Thúy, Lê Thanh Thảo và anh cũng có biết về câu chuyện "Where's my Xà Leo".

Drama về chuyện đi tìm túi rồi vu cho đồng nghiệp ăn cắp của Hoàng Thùy cách đây 5 năm hiện vẫn đang gây xôn xao cộng đồng mạng. Trong khi một số nhân vật trong cuộc đã lên tiếng thì Hoàng Thùy vẫn giữ thái độ im lặng.

Lê Thúy chính là người đã đứng ra bênh vực Lê Thanh Thảo để cảnh cáo Hoàng Thùy khi chứng kiến đàn em bị tố ăn cắp. Tuy nhiên, sự việc này xảy ra đã quá lâu nay bỗng dưng bị đào lại, bà xã diễn viên Đỗ An đã có động thái mong mọi việc mau chóng "sóng yên biển lặng" để không làm ảnh hưởng đến bất kỳ ai.

Nam Trung có động thái bất ngờ trước drama của dàn học trò cũ Vietnams Next Top Model - Ảnh 1.

Lê Thúy bày tỏ quan điểm

Dưới bài đăng của Lê Thúy, giám khảo cũ của cô, Hoàng Thùy cũng như Lê Thanh Thảo tại Vietnam's Next Top Model Nam Trung cũng bày tỏ ý kiến đồng tình.

Nam Trung có động thái bất ngờ trước drama của dàn học trò cũ Vietnams Next Top Model - Ảnh 2.

Trước đó, Xuân Lan & Nam Trung cũng có đề cập đến câu chuyện "Where's my Xà Leo" trên talk show. Nam Trung chia sẻ quan điểm: "Gió tầng nào mây tầng đó, người ta chọn tính cách của bản thân làm sao thì vẫn có những người thích như vậy. Ai không thích thì next (cho qua), đi luồng khác cho nhanh".

Xuân Lan còn đưa ra gợi ý Nam Trung là nhân vật được nhắc đến trong câu chuyện về cô X. Nam Trung bày tỏ: "Mình cũng không cần nhắc đến nhân vật đó làm gì. Tao với mày (ý chỉ Xuân Lan) được cái là cho đi nhưng không bao giờ đòi lại". Có vẻ như Nam Trung cũng không quá bận tâm đến drama của học trò cũ!

Nam Trung có động thái bất ngờ trước drama của dàn học trò cũ Vietnams Next Top Model - Ảnh 4.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm