"Nam trà xanh" Lưu Ly rủ Trương Dư Hi ngủ say sưa ở poster phim, nghe tên dự án càng "lim dim" gấp bội?

Thành Vũ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:59 08/02/2021

Hai ngôi sao Lưu Ly Mỹ Nhân Sát là Lưu Học Nghĩa -Trương Dư Hi sẽ tái hợp ở dự án phim mới.

Vào ngày 6/2, dự án phim mới có sự góp mặt của 2 ngôi sao Lưu Ly Mỹ Nhân SátLưu Học Nghĩa - Trương Dư Hi đã chính thức tung loạt poster giới thiệu nhân vật. Đáng nói, trong tất cả ảnh của bộ phim có cái tên u buồn là Khi Bóng Đêm Gợn Sóng, toàn bộ nhân vật đều... nhắm mắt như đang thi nhau xem ai ngủ say nhất.

Nam trà xanh Lưu Ly rủ Trương Dư Hi ngủ say sưa ở poster phim, nghe tên dự án càng lim dim gấp bội? - Ảnh 1.

Trương Dư Hi

Nam trà xanh Lưu Ly rủ Trương Dư Hi ngủ say sưa ở poster phim, nghe tên dự án càng lim dim gấp bội? - Ảnh 2.

Lưu Học Nghĩa

Không chỉ đôi trai tài, gái sắc nhà Lưu Ly mà ngay cả các diễn viên khác trong Khi Bóng Đêm Gợn Sóng cũng nhắm tịt mắt. Đây được xem là chiêu thức quảng bá khá kỳ lạ nhưng thành công khơi gợi sự tò mò nơi khán giả.

Dàn diễn viên phụ cũng nhắm tịt mắt

Trước dự án lần này, Lưu Học Nghĩa và Trương Dư Hi được fan biết đến thông qua Lưu Ly Mỹ Nhân Sát. Lưu Học Nghĩa vào vai Hạo Thần, hay thường được gọi là "Hạo trà xanh" do bên ngoài hay nói làm này, làm nọ vì Tam giới nhưng sau lưng, những chuyện anh làm lại vô cùng ích kỷ và tàn ác. Còn Trương Dư Hi vào vai Chử Linh Lung, là người chị song sinh của nữ chính Chử Toàn Cơ (Viên Băng Nghiên), luôn luôn hết lòng bảo vệ và chăm lo cho em gái.

Bình luận của các fan về vấn đề ghép đôi Lưu Học Nghĩa - Trương Dư Hi:

- Sau bao lâu làm nam phụ thì giờ anh đã làm nam chính.

- Thời của anh yêu tới rồi!!!

- Một minh chứng nữa cho việc Hoan Thụy chuyên ghép couple lẫn lộn. Thành Nghị - Viên Băng Nghiên, Thành Nghị - Triệu Anh Tử, Thành Nghị - Trương Dư Hi, Trương Dư Hi - Lưu Học Nghĩa,… Lấy toàn người trong nhà vào một phim.

- Đây là phim của đài Xoài liên quan gì đến Hoan Thụy mà bảo Hoan Thụy toàn cho gà nhà vào một phim? Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa được rất nhiều fan ghép couple, Xoài thấy lợi thì mời thôi.

Nguồn: Hội Yêu Em Phim Hoa Ngữ

Lưu Học Nghĩa và Trương Dư Hi sánh vai trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát

Dự án Khi Bóng Đêm Gợn Sóng kể về nữ chính Hứa Khuynh Du (Trương Dư Hi) 29 tuổi bỗng một ngày rơi vào vòng xoáy áp lực của gia đình, sự nghiệp và tình yêu sau khi bị "đá" bởi anh bạn trai luật sư nổi tiếng. Trong một lần tình cờ, Hứa Khuynh Du gặp Mộ Linh Trạch (Lưu Học Nghĩa) - một người đàn ông độc thân và quyết đoán. Nhờ sự xuất hiện của Linh Trạch, Khuynh Du từng bước lấy lại cân bằng cuộc sống, cũng như cho "ân nhân" cơ hội tiến tới mối quan hệ yêu đương. Bộ phim lấy đề tài tình yêu công sở, dựa trên hiện thực về chốn văn phòng, qua đó mang đến một mối quan hệ giữa hai người trẻ nhiệt huyết dựa trên sự đồng thuận về tiếng nói và con tim.

Nam trà xanh Lưu Ly rủ Trương Dư Hi ngủ say sưa ở poster phim, nghe tên dự án càng lim dim gấp bội? - Ảnh 6.

Khi Bóng Đêm Gợn Sóng gồm 24 tập, dự kiến lên sóng trong quý 4/2021.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 31/07: Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19; Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấy; Rớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện vì "đói quá, em nhịn 2 ngày rồi"

    Tám tin tối 31.07 Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19 Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấyRớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện: “em đói quá, em nhịn 2 ngày rồi
  • Đọc thêm