Nam Thư chính thức lên tiếng sau khi đăng thông tin PR về tiền "ảo", nhưng sao lại đổ lỗi cho quản lý thế này?

Huỳnh Phương, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:05 20/05/2021

Đêm ngày 11/5, Nam Thư cùng hàng loạt các celeb Việt đã đồng loạt đăng tải nội dung về tiền “ảo” lên Facebook, nhưng đến hiện tại chỉ mới có nữ nghệ sĩ là lên tiếng xin lỗi về hành động này.

Mở đầu cho "trào lưu" truyền bá về tiền điện tử này không ai khác, chính là "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh, bằng một loạt các bài đăng từ kêu gọi đầu tư, đến khoe ví chứa hơn 108 BTC, con số ở thời điểm bấy giờ có giá trị tương đương 10,7 triệu USD. Đã có rất nhiều đồn đoán được dấy lên từ những nội dung này, Ngọc Trinh đang tiến hành "cổ xuý" cho việc đầu tư tiền "ảo", ngấm ngầm PR cho một sàn giao dịch hay tệ hơn là truyền bá một dự án đa cấp đội lốt tiền mã hoá.

Loạt bài đăng có nội dung liên quan đến tiền "ảo" của Ngọc Trinh

Ngay sau Ngọc Trinh, hàng loạt celeb như Nam Thư, Lê Dương Bảo Lâm, Kiều Minh Tuấn đã đồng loạt đăng tải những nội dung tuy có khác biệt so với "nữ hoàng nội y" của chúng ta nhưng vẫn xoay quanh tiền điện tử, trong đó điểm đáng nghi nhất đó là tất cả những nội dung kể trên giống nhau gần như 100%, giống như được "copy - paste" ra từ cùng một khuôn vậy!

Loạt bài đăng có nội dung gần như y hệt nhau của các nghệ sĩ khác

Tuy nhiên, chỉ sau một đêm, toàn bộ nội dung trên đã không cánh mà bay, để lại nhiều dấu chấm hỏi "to tướng" cho cộng đồng mạng.

Bẵng đi hơn một tuần lễ, đã có một nghệ sĩ lên tiếng về hành vi đêm hôm ấy, đó chính là Trần Nam Thư. Trong bài đăng thừa nhận sai sót và xin lỗi, nữ nghệ sĩ cho biết việc đăng tải bài viết và hình ảnh trên fanpage được quản lý của cô chịu trách nhiệm. Sau khi phát hiện ra bài đăng bất thường, Nam Thư đã nhanh chóng gỡ bỏ nội dung nói trên cùng với đó là làm việc với quản lý để làm rõ vụ việc.

Nam Thư chính thức lên tiếng sau khi đăng thông tin PR về tiền ảo, nhưng sao lại đổ lỗi cho quản lý thế này? - Ảnh 3.

Bài đăng xin lỗi mới đây của Nam Thư

Thêm vào đó, Nam Thư cũng nhận một phần trách nhiệm về phía bản thân, chính thức xin lỗi và cam đoan sẽ không để tình trạng tương tự xảy ra trên fanpage của mình nữa.

Hiện tại, đây là nghệ sĩ đầu tiên và duy nhất trong loạt những celeb đăng tải bài viết có nội dung liên quan đến tiền "ảo" tối hôm 11/5 lên tiếng và phân trần về hành động của mình, tuy muộn màng, nhưng đây vẫn là một động thái đáng hoan nghênh.

Ảnh: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm