Nam thần TFBoys - Vương Tuấn Khải đẹp như tranh vẽ khi làm đại sứ cho Oppo Reno tại Trung Quốc

Hạnh Koy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 01:30 22/09/2020

Không chỉ tham gia vào một loạt dự án phim lớn như 1921, Cục 749, Tôi và quê hương tôi, mới đây Vương Tuấn Khải lại xuất hiện với vai trò là đại sứ thương hiệu của hãng điện thoại Oppo.

Bên cạnh sự nghiệp ca hát, Vương Tuấn Khải còn lấn sân sang cả diễn xuất. Chúng ta đã quá quen thuộc với nam thần trong các bộ phim nổi tiếng như Trường Thành, Điều kỳ diệu của tiệm tạp hóa Namiya, Thiên khanh ưng liệp…

Vài ngày trước đây, trưởng nhóm TFBOYS - Vương Tuấn Khải xuất hiện đầy ấn tượng với trang phục thời dân quốc trong hình ảnh hậu trường của phim điện ảnh 1921 cùng với Nghê Ni, Hoàng Hiên, Trương Vân Long, Lưu Hạo Nhiên, Hồ Tiên Hú.

Mới đây, các fan lại được gặp anh chàng trong vai trò đại sứ thương hiệu cho dòng điện thoại mới của Oppo - Oppo Reno 4 SE.

Nam thần TFBoys - Vương Tuấn Khải đẹp như tranh vẽ khi làm đại sứ cho Oppo Reno tại Trung Quốc - Ảnh 1.

Sản phẩm mới thuộc dòng Reno 4 với tên gọi là Oppo Reno 4 SE đã chính thức được ra mắt vào ngày 21/9. Trưởng nhóm TFBoys đã xuất hiện trong video giới thiệu chiếc điện thoại này.

Nam thần TFBoys - Vương Tuấn Khải đẹp như tranh vẽ khi làm đại sứ cho Oppo Reno tại Trung Quốc - Ảnh 2.

Oppo Reno 4 SE có 3 màu chính là đen, trắng và xanh cùng mặt lưng thiết kế mới lạ. Máy có viên pin 4300 mAh, hỗ trợ sạc nhanh lên đến 65W với khối lượng chỉ 165g. Nó cũng sở hữu con chip Dimensity 720 với các phiên bản RAM 8 GB + bộ nhớ trong 128 GB và RAM 8 GB + bộ nhớ 256 GB. 

Ngoài ra, Oppo Reno 4 SE sẽ có màn hình AMOLED 6,43 inch, hỗ trợ độ phân giải Full HD+ với một lỗ khoét dài chứa camera selfie kép. Reno 4 SE có camera chính mặt trước 32 MP, mặt sau gồm 3 camera với thông số lần lượt là 48 MP + 8 MP + 2 MP.

Tại Trung Quốc, giá bán của 2 phiên bản trên lần lượt là 2.699 NDT (khoảng 9,1 triệu đồng) và 2.999 NDT (khoảng 10,1 triệu đồng).

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm