Nam thần Sehun (EXO) chính thức trở thành cổ đông công ty thể thao điện tử nổi tiếng nhất Hàn Quốc, được CEO ưu ái

Minh Hồng, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:32 22/07/2020

Sehun (EXO) đã trở thành cổ đông của một trong những công ty thể thao điện tử nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

Ngày 22/7, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Sehun (EXO) đã chính thức trở thành cổ đông của công ty thể thao điện tử AP Sport. AP Sport là công ty điều hành đội SeolHaeOne Prince. Đây là đội thể thao điện tử nổi tiếng, đã từng vô địch giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Hàn Quốc.

Được biết, công ty AP Sports có quy mô lớn, làm việc với tập đoàn Kolon Industries và các đội thể thao điện tử nổi tiếng ở nước ngoài. AP Sports còn mở rộng lĩnh vực hoạt động khi ký kết hợp tác với nhiều đối tác khác và khai trương Học viện game thủ APE Top Class Pro Gamer Academy. Vậy là từ người mê chơi game, Sehun đã một bước tiến đến vị trí thành viên cổ đông của công ty. Đúng là bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền!

Nam thần Sehun (EXO) chính thức trở thành cổ đông công ty thể thao điện tử nổi tiếng nhất Hàn Quốc, được CEO ưu ái - Ảnh 2.

Sehun từ người mê chơi game...

Nam thần Sehun (EXO) chính thức trở thành cổ đông công ty thể thao điện tử nổi tiếng nhất Hàn Quốc, được CEO ưu ái - Ảnh 3.

... hóa cổ đông quyền lực của công ty thể thao điện tử nổi tiếng Hàn Quốc.

Ông Kim Ok Jin, người đứng đầu AP Sports phát biểu: "Vì thể thao điện tử có cả hai yếu tố thể thao và giải trí, tôi nghĩ điều này thật tuyệt vời khi có sự giúp đỡ của Sehun. Anh ấy đã chinh phục được lĩnh vực giải trí toàn cầu". Ông Kim Ok Jin cũng mong muốn người hâm mộ sẽ dành sự chú ý cho đội Seol HaeOne Prince cùng Sehun, để họ có thể trở thành một đội thể thao điện tử nổi tiếng toàn cầu.

Cùng với Baekhyun, Sehun là một trong những thành viên mê thể thao điện tử nhất EXO. Em út EXO thường livestream, chơi game và trò chuyện cùng fan. Từ một người mê chơi game, đến nay Sehun đã trở thành cổ đông của một trong những công ty thể thao điện tử nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

Sehun từng nhiều lần livestream chơi game cùng fan.

Nam thần Sehun (EXO) chính thức trở thành cổ đông công ty thể thao điện tử nổi tiếng nhất Hàn Quốc, được CEO ưu ái - Ảnh 5.

Sehun và Baekhyun là hai thành viên mê game nhất EXO.

Nguồn: Fomos

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm