Nam thần Minho (SHINee) chính thức xuất ngũ: Lộ mỗi mắt đã thấy chuẩn "soái ca", hành động nhỏ khiến netizen cảm phục

Đông Doanh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:32 15/11/2020

Sau 1 năm rưỡi vắng bóng, cuối cùng các fan đã có thể gặp lại Minho (SHINee).

Vào sáng này hôm nay (15/11), nam thần Minho (SHINee) đã chính thức xuất ngũ sau 1 năm rưỡi phục vụ Hải quân Hàn Quốc. Nam idol nhà SM xuất ngũ tại Sư đoàn 1 Thủy quân lục chiến đóng ở Namgu, Pohang, tỉnh Gyeongbuk, Hàn Quốc.

Dù kín mít nhưng có thể thấy ánh mắt anh chàng ánh lên sự rạng rỡ, vóc dáng cao lớn và đường nét hoàn hảo gồ lên dưới lớp khẩu trang nhìn đã thấy chuẩn soái ca. Trong buổi lễ xuất ngũ, Minho phát biểu: "Tôi rất biết ơn vì nhiều người đã đến và chờ đợi khoảnh khắc này. Tôi sẽ luôn cố gắng hết sức với tư cách 1 người đàn ông Hàn Quốc đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự".

Nam thần Minho (SHINee) chính thức xuất ngũ: Lộ mỗi mắt đã thấy chuẩn soái ca, hành động nhỏ khiến netizen cảm phục - Ảnh 2.

Dù đeo khẩu trang kín mít vẫn có thể thấy ánh mắt Minho rạng rỡ, vui vẻ trong buổi lễ xuất ngũ

Nam thần Minho (SHINee) chính thức xuất ngũ: Lộ mỗi mắt đã thấy chuẩn soái ca, hành động nhỏ khiến netizen cảm phục - Ảnh 3.

Sau 1 năm rưỡi phục vụ quân đội, cuối cùng anh chàng đã xuất ngũ

Nam thần Minho (SHINee) chính thức xuất ngũ: Lộ mỗi mắt đã thấy chuẩn soái ca, hành động nhỏ khiến netizen cảm phục - Ảnh 4.

Vóc dáng cao lớn vừa nhìn đã thấy chuẩn "soái"

Nam thần Minho (SHINee) chính thức xuất ngũ: Lộ mỗi mắt đã thấy chuẩn soái ca, hành động nhỏ khiến netizen cảm phục - Ảnh 5.

Minho bên banner cổ vũ chào mừng...

Nam thần Minho (SHINee) chính thức xuất ngũ: Lộ mỗi mắt đã thấy chuẩn soái ca, hành động nhỏ khiến netizen cảm phục - Ảnh 6.

... và chiếc bánh fan tặng mừng anh xuất ngũ

Minho sinh năm 1991, là thành viên nhóm nhạc đình đám SHINee của SM Entertainment. Tháng 4 năm ngoái, nam idol đã gia nhập đơn vị Thủy quân lục chiến, thuộc Hải quân Hàn Quốc. Đây là 1 trong những đơn vị "khó nhằn" nhất quân đội, có cường độ tập luyện cũng như kỹ năng tác chiến rất cao. Tuy nhiên, những điều này không thể làm khó Minho, thậm chí anh chàng còn có thành tích nổi trội, đứng thứ 3 trong số 1100 binh lính và còn nhận được bằng khen.

Đáng nhẽ Minho đã được xuất ngũ từ ngày 27/10, tuy nhiên anh đã từ chối 20 ngày nghỉ phép cuối để ở lại đơn vị, tham gia huấn luyện và chuyển giao chiến thuật tác chiến cho các đàn em. Hành động của Minho đã khiến công chúng Hàn Quốc nể phục.

Như vậy, Minho là thành viên SHINee thứ 3 hoàn thành nghĩa vụ quân sự, sau Onew và Key. Nhóm chỉ còn em út Taemin chưa đi nghĩa vụ quân sự do chưa đến tuổi. Người hâm mộ đang rất kỳ vọng 4 thành viên SHINee sẽ có màn tái xuất hoành tráng.

Nam thần Minho (SHINee) chính thức xuất ngũ: Lộ mỗi mắt đã thấy chuẩn soái ca, hành động nhỏ khiến netizen cảm phục - Ảnh 7.

3/4 thành viên SHINee đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, người hâm mộ mong nhóm sớm tái xuất hoành tráng

1 số hình ảnh khác trong buổi lễ xuất ngũ của Minho:

Nam thần Minho (SHINee) chính thức xuất ngũ: Lộ mỗi mắt đã thấy chuẩn soái ca, hành động nhỏ khiến netizen cảm phục - Ảnh 8.
Nam thần Minho (SHINee) chính thức xuất ngũ: Lộ mỗi mắt đã thấy chuẩn soái ca, hành động nhỏ khiến netizen cảm phục - Ảnh 9.
Nam thần Minho (SHINee) chính thức xuất ngũ: Lộ mỗi mắt đã thấy chuẩn soái ca, hành động nhỏ khiến netizen cảm phục - Ảnh 10.

Anh chàng chào đồng đội...

Nam thần Minho (SHINee) chính thức xuất ngũ: Lộ mỗi mắt đã thấy chuẩn soái ca, hành động nhỏ khiến netizen cảm phục - Ảnh 11.

... và lên xe để chuẩn bị ra về. Sống mũi thẳng tắp gồ lên dưới chiếc khẩu trang trở thành tâm điểm

Nam thần Minho (SHINee) chính thức xuất ngũ: Lộ mỗi mắt đã thấy chuẩn soái ca, hành động nhỏ khiến netizen cảm phục - Ảnh 12.

Chào mừng trở lại, Minho!

Nguồn: News 1, Osen

Nam thần Minho (SHINee) chính thức xuất ngũ: Lộ mỗi mắt đã thấy chuẩn soái ca, hành động nhỏ khiến netizen cảm phục - Ảnh 13.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Nhiều nghệ sĩ và CĐM chuyển khoản cứu trợ bầy thú ở Thảo Cầm Viên, 4 "bà thím" đi tập thể dục ở hồ Hoàn Kiếm và cái kết 2 triệu

    Dù đã thực hiện các biện pháp tiết kiệm và giảm các khoản chi phí để duy trì hoạt động thường xuyên, tối thiểu trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 từ đầu năm 2020 đến nay, nhưng theo dự toán, từ tháng 7 đến tháng 12-2021, chi phí chăm sóc động, thực vật của đơn vị này cần hơn 45,7 tỉ đồng. Tối qua 23/9 bà Nguyễn Phương Hằng - CEO Đại Nam đã lên tiếng về những tin đồn xung quanh mình và Đại Nam gần đây, trong đó có cả tin đồn KDL Đại Nam sắp được chuyển nhượng cho chủ mới. Bà cho biết đã nghe tin đồn bán Đại Nam từ hàng chục năm nay, chứ không phải bây giờ mới có.
  • Đọc thêm