Nam thần lai hot nhất nhà SM lộ bao thuốc lá ngay khi livestream, phản ứng của fan khiến netizen quốc tế phẫn nộ

Đông Doanh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:36 02/10/2020

Đây không phải lần đầu tiên thành viên NCT này bị bắt gặp cầm bao thuốc lá.

Vào tối hôm qua (1/10), nam idol Lucas (NCT/WayV/SuperM) đã có màn livestream với 2 thành viên cùng nhóm là Hendery và Winwin. 3 mỹ nam nhà SM livestream trò chuyện cùng fan khi trên đường đi chơi Trung thu trở về nhà. Trong 1 khoảnh khắc phấn khích, Lucas đã vẫy tay theo nhạc và vô tình để lộ bao thuốc lá đang cầm trên tay.

Ngay lập tức, nam thần NCT đã nhận ra sai lầm này và chuyển góc quay sang 2 thành viên còn lại. Winwin đã hỏi người hâm mộ muốn nghe bài hát nào tiếp và trong lúc đó, Lucas đã nhanh tay cất bao thuốc lá, quay trở lại livestream như không có chuyện gì.

Trong khoảnh khắc phấn khích, Lucas đã để lộ bao thuốc lá cầm trên tay

Anh chàng đã nhanh chóng chuyển điện thoại quay sang thành viên khác

Đây không phải là lần đầu tiên Lucas để lộ chuyện hút thuốc. Trước đây, nam thần NCT từng để lộ bao thuốc lá trong túi áo khi thực hiện cuộc gọi video với fan. Hành động này khiến tên anh chàng leo top trending, công chúng đã để lại hàng loạt ý kiến trái chiều.

Nam thần lai hot nhất nhà SM lộ bao thuốc lá ngay khi livestream, phản ứng của fan khiến netizen quốc tế phẫn nộ - Ảnh 4.

Trước đó, Lucas cũng từng để lộ bao thuốc lá trong túi áo

Nhiều fan bênh vực Lucas đã 21 tuổi, hút thuốc là sở thích cá nhân của anh chàng, thậm chí còn rất hợp với hình tượng "trai hư" sẵn có. Nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng hút thuốc sẽ làm ảnh hưởng tới giọng hát của Lucas cũng như sức khỏe của các thành viên khác, mỉa mai "thảo nào môi ngày càng nứt nẻ" và chỉ trích anh chàng thiếu thận trọng khi ngày comeback của dự án "khủng" NCT 2020 đã gần kề.

Chưa hết, chuyện Lucas để lộ thói quen hút thuốc cũng có thể ảnh hưởng đến fan nhỏ tuổi, khiến các bạn nhỏ học đòi theo. Ý kiến bênh vực Lucas của bộ phận fan trung thành bị netizen quốc tế phản đối mạnh mẽ.

Nam thần lai hot nhất nhà SM lộ bao thuốc lá ngay khi livestream, phản ứng của fan khiến netizen quốc tế phẫn nộ - Ảnh 5.

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CEO Twitter thừa nhận việc khóa tài khoản của Tổng thống Trump là một "thất bại" cho MXH

    "Quyết định đó có thể đúng vào thời điểm nhạy cảm hiện nay nhưng về dài hạn nó sẽ phá hủy mục tiêu và ý tưởng của môi trường Internet mở", CEO Dorsey thừa nhận.
  • Đọc thêm