Nam thần Game of Thrones bị chất vấn vì cảnh hiếp dâm gây sốc năm nào, có động thái phản pháo ngay lập tức trước câu hỏi vô duyên

Hieuthuba, Theo Pháp luật & Bạn đọc 07:20 04/08/2021

Tài tử Jason Momoa đã bị đặt vào thế khó xử khi một phóng viên hỏi anh về bộ phim Game of Thrones đình đám.

Bom tấn truyền hình Game of Thrones (Trò Chơi Vương Quyền) dù đã kết thúc thì vẫn để lại ấn tượng lớn trong lòng khán giả. Trong mùa đầu tiên, bộ phim này từng gây sốc với những cảnh nóng cưỡng hiếp của 2 diễn viên chính là Jason Momoa và Emilia Clarke. Trong các phân đoạn này, nhân vật Daenerys (Emila Clarke) bị bắt làm vợ của Khal Drogo (Jason Momoa). Ban đầu, họ có những cảnh quan hệ, hãm hiếp khiến khán giả rợn người vì độ khốc liệt. 

Nam thần Game of Thrones bị chất vấn vì cảnh hiếp dâm gây sốc năm nào, có động thái phản pháo ngay lập tức trước câu hỏi vô duyên - Ảnh 1.

Tài tử Jason Momoa và nữ diễn viên Emilia Clarke trong Game of Thrones mùa đầu tiên

Mới đây, trong một bài phỏng vấn, tài tử Jason Momoa đã được hỏi lại về những cảnh nóng gây tranh cãi của mình trong Game of Thrones và liệu anh có muốn diễn lại cảnh đó. Câu hỏi nhạy cảm ngay lập tức khiến nam diễn viên cảm thấy khó chịu và có động thái phản pháo ngay lập tức.

Cụ thể, khi trả lời phỏng vấn cho trang New York Times, nam diễn viên này đã được hỏi liệu bây giờ, anh có cái nhìn khác về cách bộ phim Game of Thrones đối xử với phụ nữ và hình ảnh xâm hại tình dục trên phim hay không. "Bây giờ anh có nghĩ khác về những phân đoạn ấy không? Anh liệu có chấp nhận diễn lại những cảnh như vậy không? Anh có hối hận không? Những cảnh phim ấy dường như thuộc về một thế hệ cũ kỹ hơn" - câu hỏi này đặt Jason Momoa vào tình huống khó xử.

Nam thần Game of Thrones bị chất vấn vì cảnh hiếp dâm gây sốc năm nào, có động thái phản pháo ngay lập tức trước câu hỏi vô duyên - Ảnh 2.
Nam thần Game of Thrones bị chất vấn vì cảnh hiếp dâm gây sốc năm nào, có động thái phản pháo ngay lập tức trước câu hỏi vô duyên - Ảnh 3.

Một phân cảnh hiếp dâm gây tranh cãi trong Game of Thrones

"Đó là một điều rất, rất, rất khó để làm. Nhưng đó cũng là công việc của tôi, dù không hay ho lắm thì đó cũng là bản chất của nhân vật," Jason Momoa trả lời. "Tôi không được hỏi 'Có nên diễn cảnh ấy hay không?'. Tôi cũng chưa bao giờ được hỏi là có hối hận khi diễn vai nào không. Tôi diễn thì cũng đã diễn rồi."

Tưởng như mọi chuyện đã xong xuôi, thế nhưng Jason Momoa lại nhắc tới câu hỏi này khi buổi phỏng vấn kết thúc. "Khi anh nhắc đến Game of Thrones, anh cũng nhắc đến những điều đã xảy ra với nhân vật rồi hỏi tôi có muốn làm lại điều đó không. Tôi đã khá phật lòng khi anh hỏi vậy," nam diễn viên nói với phóng viên của New York Times.

Nam thần Game of Thrones bị chất vấn vì cảnh hiếp dâm gây sốc năm nào, có động thái phản pháo ngay lập tức trước câu hỏi vô duyên - Ảnh 4.

"Tôi thấy khó chịu. Diễn viên đâu có quyền lựa chọn. Chúng tôi không thực sự được phép tự do làm gì. Có nhà sản xuất, có biên kịch, có đạo diễn, vậy nên bạn không thể đến đó và ra vẻ 'Tôi không diễn đâu vì nó nhạy cảm và không phù hợp thời đại này'. Điều đó không bao giờ xảy ra. Câu hỏi của bạn khiến tôi thấy khó chịu", nam diễn viên thẳng thắn bộc bạch.

Trái ngược với sự thô bạo và khó gần của Khal Drogo trong Game of Thrones, thực chất Jason Momoa được cho là người rất tử tế, tốt bụng trên trường quay. Trong một bài phỏng vấn năm 2021, nữ diễn viên Emilia Clarke đã kể rằng tài tử Jason Momoa đã "chăm sóc cho cô" trong suốt những phân đoạn khỏa thân, cảnh nóng nhạy cảm.

Về sau, 2 nhân vật này phát triển tình cảm sâu đậm thật sự

"Anh ấy đã quan tâm cho tôi. Anh ấy kiểu 'Cô gái à, nên làm thế này và không nên làm thế kia, và anh sẽ đảm bảo mọi thứ đi đúng hướng'", nữ diễn viên chia sẻ. "Anh ấy rất tử tế và suy nghĩ thấu đáo, quan tâm cho tôi."

Tháng 8 này, Jason Momoa sẽ quay trở lại với phim bom tấn Sweet Girl của Netflix. Hiện tại, anh đang ghi hình cho bom tấn Aquaman 2.

Nguồn ảnh: HBO, Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bị Nathan Lee mua mất bản hit 15 năm, Thủy Tiên bình thản đâm đơn... kiện CEO Nguyễn Phương Hằng

    Sáng ngày 22/9, trên trang cá nhân, Nathan Lee dõng dạc tuyên bố: "Ca khúc Giấc Mơ Tuyết Trắng chính thức thuộc sở hữu độc quyền của Nathan Lee. Cả nhà chuẩn bị tinh thần thưởng thức âm nhạc đỉnh cao nha".
  • Đọc thêm