Nam thần đối thủ của BTS bị kết án tù vì tấn công tình dục cô gái 20 tuổi, visual đã tuột dốc lại còn bị "ném đá" do mức án nhẹ

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:26 14/06/2021

Từ đối thủ của BTS, nam idol này đã trượt dài trong bê bối, visual đỉnh cao ngày nào cũng tuột dốc không phanh.

B.A.P từng là đối thủ đình đám của BTS, nhưng sau đó đã nhanh chóng hụt hơi trên đường đua Kpop. Đến năm 2018, thành viên Himchan bất ngờ bị cáo buộc tấn công tình dục 1 cô gái khoảng 20 tuổi tại 1 nhà khách ở Namyang, tỉnh Gyeonggi. Thành viên B.A.P ra sức trần tình rằng họ có tình cảm với nhau nhưng vẫn tiếp tục phải hầu tòa. Giữa lúc mọi chuyện còn chưa ngã ngũ, nam idol tai tiếng này còn vướng thêm scandal say rượu lái xe.

Đầu tháng 2, toà đã kết án nam idol đình đám 10 tháng tù giam và yêu cầu anh phải hoàn thành 40 giờ học về bạo lực tình dục. Dù vậy, Himchan vẫn tiếp tục kháng cáo và theo đuổi vụ kiện. Nhiều netizen chỉ trích hành động của Himchan, đồng lòng cho rằng mức phạt này đối với nam idol vẫn là quá nhẹ, bất chấp anh đã viết thư xin lỗi trên trang cá nhân vào hôm nay (14/6).

Nam thần đối thủ của BTS bị kết án tù vì tấn công tình dục cô gái 20 tuổi, visual đã tuột dốc lại còn bị ném đá do mức án nhẹ - Ảnh 2.

Hình ảnh Himchan trên đường đến tòa án khiến dân tình sốc nặng. Nam thần Kpop đình đám ngày nào giờ phát tướng và đánh mất vẻ phong độ

Nam thần đối thủ của BTS bị kết án tù vì tấn công tình dục cô gái 20 tuổi, visual đã tuột dốc lại còn bị ném đá do mức án nhẹ - Ảnh 3.

Gương mặt anh cũng trở nên nặng nề, xuống sắc thấy rõ

Nam thần đối thủ của BTS bị kết án tù vì tấn công tình dục cô gái 20 tuổi, visual đã tuột dốc lại còn bị ném đá do mức án nhẹ - Ảnh 4.

Không ai còn có thể nhận ra nam thần năm nào

Nguyên văn thư xin lỗi của Himchan:

Xin chào, tôi là Kim Himchan.

Đầu tiên, tôi xin lỗi vì đã nói về điều này muộn màng. Mặc dù đã muộn rồi nhưng tôi viết lá thư này để xin lỗi. Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới tất cả những người đã tin tưởng tôi, chờ đợi tôi. Có rất nhiều lý do khiến tôi không thể lên tiếng sớm, nhưng có nhiều thông tin sai lệch khiến tôi phải nói ra.

Tôi xin lỗi vì đã gây lo lắng do sự cố này. Tôi hiểu rõ sơ suất và sai lầm của mình và tôi xin lỗi về mọi thứ. Tôi hy vọng mọi người đều hạnh phúc. Mong rằng mọi người có thể tha thứ cho tôi vì đã không thể đền đáp niềm tin của mọi người.

Tôi xin lỗi và xin lỗi 1 lần nữa. Tôi hy vọng mọi người đều sống hạnh phúc mà không có sự cố nào xảy ra. Tạm biệt. Cảm ơn vì tất cả.

Vào thời điểm mới ra mắt, BTS và B.A.P thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?

    Dì Viu Dạo #4: Ai là rapper số 1 Việt Nam?
  • Đọc thêm