Nam tài tử “mở bát” phốt đầu tiên của Squid Game: Chen ngang cãi nhau ỏm tỏi cả siêu thị, thoá mạ người dân vì 1 lý do

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 09:13 26/10/2021

Hành động thô lỗ của nam tài tử Squid Game khiến dân tình vô cùng ngán ngẩm và bức xúc.

Squid Game hiện đang là bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm nhất. Cuộc sống, đời tư của dàn diễn viên cũng là chủ đề được netizen bàn tán sôi nổi. Thế nhưng mới đây, dân tình đã phát hiện ra "phốt" đầu tiên của dàn diễn viên. Người gây tranh cãi là nam diễn viên mang quốc tịch Mỹ - Geoffrey Giuliano, thủ vai khách VIP thứ 4 trong phim.

Theo đó, vào tháng 8/2017, nam diễn viên đã có hành động chen ngang khi thanh toán và chửi bới, thóa mạ khách hàng tại 1 siêu thị ở Pattaya, Thái Lan. Người quay video cho biết: "Tự dưng ông ta xuất hiện rồi chen ngang vào hàng. Đây là quầy thu ngân cho 10 món đồ trở xuống nhưng ông ta lại ném tận 25 món lên băng chuyền".

Nam tài tử “mở bát” phốt đầu tiên của Squid Game: Chen ngang cãi nhau ỏm tỏi cả siêu thị, thoá mạ người dân vì 1 lý do - Ảnh 2.

Geoffrey Giuliano bất ngờ chen ngang, không xếp hàng khi thanh toán tại siêu thị

Nam tài tử “mở bát” phốt đầu tiên của Squid Game: Chen ngang cãi nhau ỏm tỏi cả siêu thị, thoá mạ người dân vì 1 lý do - Ảnh 3.

Sau đó, nam diễn viên còn chửi bới, thóa mạ khách hàng

Khi những khách hàng khác lên tiếng phản đối, Geoffrey Giuliano đã mắng lại họ và nói: "*** ** ***, tao là người Mỹ, tao làm những gì tao muốn, chúng tao là vua của thế giới, ok?". Khi những khách hàng tại siêu thị giơ điện thoại lên để quay phim, nam diễn viên Squid Game tiếp tục tỏ ra thô lỗ: "Máy quay làm sao dọa được tao, tao là diễn viên mà".

Người quay video sau đó nói rằng: "Tôi chờ xem có gì nữa vì những gì ông nói về nước Mỹ nghe có vẻ thú vị". Thế nhưng sau đó Geoffrey Giuliano vẫn không ngừng thoá mạ khách hàng khác trước khi rời khỏi siêu thị.

Geoffrey Giuliano đã chen ngang, lại còn có thái độ vô cùng thô lỗ với người xung quanh

Hành động thô lỗ của nam diễn viên Squid Game khiến netizen vô cùng bức xúc và ngán ngẩm. Nhiều người đã bình luận "ném đá" Geoffrey Giuliano, thậm chí mỉa mai rằng tính cách thô lỗ của nam diễn viên phù hợp hoàn hảo với nhân vật trong phim. Geoffrey Giuliano sinh năm 1953, từng tham gia nhiều bộ phim như Sming, Train To Busan 2: Peninsula... trước khi xuất hiện trong Squid Game.

Nam tài tử “mở bát” phốt đầu tiên của Squid Game: Chen ngang cãi nhau ỏm tỏi cả siêu thị, thoá mạ người dân vì 1 lý do - Ảnh 5.

Trong Squid Game, nam diễn viên thủ vai khách VIP số 4

Nam tài tử “mở bát” phốt đầu tiên của Squid Game: Chen ngang cãi nhau ỏm tỏi cả siêu thị, thoá mạ người dân vì 1 lý do - Ảnh 6.

Trước Squid Game, nam diễn viên 68 tuổi từng tham gia nhiều phim như Sming, Train To Busan 2: Peninsula...

Nguồn: Allkpop

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm